Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Pentax là một trong những dòng bơm chạy điện được dùng cho chữa cháy. Trong quá trình sử dụng bơm chữa cháy hoặc sử dụng bơm lâu ngày bơm sẽ gặp phải lỗi. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người 3 lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax để mọi người tham khảo.

Lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax

3-loi-thuong-gap-khi-dung-may-bom-chua-chay-pentax

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc bơm chữa cháy Pentax hoạt động kém hoặc không khởi động nhưng lỗi thường gặp nhiều nhất là do những hiện tượng bên dưới đây.

1. Không khởi động thử máy khi kiểm tra định kỳ máy bơm chữa cháy Pentax

Sau 1 khoảng thời gian sử dụng và vận hành bơm nếu không tiến hiện kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng máy bơm thì sẽ khiến bơm gặp phải sự cố. Để giúp chiếc máy bơm luôn hoạt động ổn định nếu sau 1 thời gian không sử dụng máy bơm chữa cháy bạn cần phải chạy thử bơm trước khi tiến hành bơm nước để phát hiện kịp thời các lỗi gặp phải.

Bơm chữa cháy Pentax nếu lâu ngày không dùng tới pit tông của bơm có thể bị gỉ sét nên khi sử dụng bơm xong bạn cần phải xả hết nước và lau khô bơm.

2. Bơm chữa cháy Pentax bị hỏng bộ hút chân không

Nếu bơm chữa cháy không được bảo dưỡng đúng cách sẽ khiến cho bộ hút chân không của bơm bị bám bụi dẫn tới hỏng để khắc phục sự cố thì mọi người cần phải thay lá đồng hoặc thay lại bộ hút chân không

3.  Kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các phụ kiện của máy bơm chữa cháy Pentax

Khi thực hiện bảo dưỡng bơm Pentax cần kiểm tra các bộ phận như dây dẫn, bugi, IC, đồ lọc nhiên liệu…. để thay thế kịp thời giúp cho bơm chữa cháy hoạt động hiệu quả.

Khi phát hiện thấy bugi của bơm chữa cháy bị hỏng thì cần phải thay thế bugi mới phù hợp.

>>Bình tích áp Varem có những ưu điểm gì

Trên đây là 3 lỗi thường gặp phải ở máy bơm chữa cháy Pentax mà add muốn giới thiệu cho mọi người tham khảo. Ngoài các lỗi trên thì bơm chữa cháy Pentax còn có thể gặp phải 1 số lỗi khác để biết thêm thông tin qua địa chỉ mail thanhdat@thietbipccc114.com

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.