Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Bơm chữa cháy đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu ở mỗi hệ thống chữa cháy hiện nay. Vì thế mà công việc lựa chọn máy bơm chữa cháy được coi là yếu tố quan trong quyết định tới chất lượng của công việc chữa cháy.
Để việc chọn lựa máy bơm chữa cháy trở nên đơn giản với mọi người thì khi lựa chọn máy bơm mọi người cần phải nắm rõ một số thông số như lưu lượng, cột áp, công suất cần sử dụng, … Ngày hôm nay pccc114.vn sẽ giới thiệu tới cho bạn đọc 4 nguyên tắc khi chọn lựa máy bơm chữa cháy mọi người cần phải biết.

 Khi mua máy bơm chữa cháy cần phải chú ý

4-nguyen-tac-khi-chon-mua-may-bom-chua-chay

– Khi chọn mua bơm chữa cháy điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó là nên lựa chọn chiếc máy bơm sử dụng nhiên liệu gì để phù hợp với nơi đặt bơm. Bơm chữa cháy hiện nay được chia ra thành 3 loại chính máy bơm chạy điện (bơm chữa cháy Pentax, bơm chữa cháy Ebara), bơm chữa cháy chạy xăng như máy bơm chữa cháy Tohatsu, bơm chữa cháy diesel của thương hiệu Huyndai.
 – Khi chọn mua máy bơm cần phải xác định cột áp lực của máy bơm( độ cao từ máy bơm đến các điểm đầu phun nước chữa cháy, được tính bằng mét). Khi lựa chọn máy bơm cần phải chú ý tới cột áp tối đa của bơm để chọn ra một chiếc máy bơm phù hợp. Chú ý 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với áp suất 1 bar và bằng khoảng 5 – 10 mét bơm đẩy xa.
– Xác định vị trí đặt bơm chữa cháy. Để bơm hoạt động hết công suất và đạt hiệu quả cao thì cần phải đặt máy bơm chữa cháy ở gần nguồn nước, bể chứa.
– Chú ý tới lưu lượng của bơm; Lượng nước cần bơm chữa cháy bơm trong 1 đơn vị thời gian là bao nhiêu để tính toán chọn ra chiếc máy bơm thích hợp
Trên đây là 4 nguyên tắc khi chọn mua máy bơm chữa cháy mọi người cần phải biết mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn đọc. Để có một chiếc máy bơm chất lượng chữa cháy hiệu quả bạn hãy thực hiện theo 4 nguyên tắc mà add đã nêu ra ở trên.
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.