Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Diesel là một trong những máy bơm chữa cháy được sử dụng ở các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay.  Dòng máy bơm chữa cháy này với ưu điểm không sử dụng điện năng có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả những nơi chưa có điện. Vì thế ở bài viết này add sẽ giới thiệu tới cho mọi người bài viết nói về 4 tiêu chí cần biết khi chọn mua máy bơm chữa cháy diesel mọi người nên biết.

Khi lựa chọn máy bơm chữa cháy diesel nên biết

4-tieu-chi-can-biet-khi-chon-mua-may-bom-chua-chay-diesel-hyundai

Đây là loại máy bơm chữa cháy chạy bằng nhiên liệu dầu Diesel – Đây là nguyên liệu có giá thành rẻ và dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi. Để lựa chọn được một chiếc bơm chữa cháy diesel chất lượng thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau.

Như mọi người điều biết thì bơm chữa cháy là một thiết bị không thể thiếu ở các hệ thống hệ thống các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp. Những điều cần biết khi chọn máy bơm chữa cháy diesel.

– Một chiếc bơm chữa cháy diesel tốt là chiếc bơm có công suất đủ lớn để từ đó có thể cung cấp đủ lượng nước để dập tắt những đám cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

– Điều tiếp theo cần phải quan tâm tới cột áp của máy bơm: cột áp ở đây được hiểu là độ cao mà máy bơm cần phải đẩy lượng nước lên. Bạn nên lựa chọn một loại máy có mức cột áp với lượng phù hợp từ đó sẽ giúp máy bơm đẩy được nước lên cao và giúp công tác chữa cháy trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

– Lưu lượng của máy bơm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp chiếc bơm hoạt động đạt tiêu chuẩn. Khi chọn bơm bạn cần phải lựa chọn 1 chiếc bơm sao cho lưu lượng nước đáp ứng được đủ để dập tắt đám cháy.

– Cần phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín để đảm bảo chất lượng của chiếc bơm chữa cháy diesel như Công ty Thành Đạt.

Trên đây là 4 tiêu chí cần biết khi chọn mua máy bơm chữa cháy diesel mà bạn đọc cần biết, hi vọng sẽ giúp cho mọi người có những thông tin bổ ích khi chọn mua máy bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.