Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là thiết bị cung cấp nước để dập tắt đám cháy. Để bơm luôn hoạt động hiệu quả thì ngoài vận hành bơm đúng cách thì bạn cũng cần phải chú ý đến việc bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách các công việc bảo dưỡng máy bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu theo định kỳ.

Máy bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu bảo dưỡng sao cho đúng cách

bao-duong-dinh-ky-may-bom-chua-chay-ebara-nhap-khau

Để bơm chữa cháy luôn hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bơm theo đúng quy trình.

Máy bơm chữa cháy Ebara là dòng bơm chạy điện vì thế để thực hiện công việc bảo dưỡng máy bơm thì bạn cần phải kiểm nguồn điện xem ổn định không rồi sau đó vận hành bơm nếu thấy sự cố thì cần ngắt nguồn điện.

Trong quá trình máy bơm hoạt động cần kiểm tra xem bơm Ebara có bị kêu to không, có bị rung lắc khi hoạt động hay không.

Kiểm tra nhiệt độ vận hành tối đa của vòng bi phải nhỏ hơn 80 độ C.

Để máy bơm chữa cháy hoạt động tốt thì cần phải thường xuyên kiểm tra và thay dầu cho bơm, bôi mỡ cho vòng bi để tránh gặp phải hiện tượng vòng bi bị vỡ hay hỏng hóc.

Kiểm tra vòng bịt trục xem có hoạt động bình thường hay không. Nếu thấy hiện tượng rò nước ra ngoài thì cần phải siết chặt ngay.

 

Để bơm chữa cháy Ebara vận hành thời gian dài trong điều kiện đóng van đẩy sẽ khiến nhiều chi tiết của bơm bị hỏng.

Nếu một thời gian dài không sử dụng đến máy bơm, khi thời tiết lạnh hanh khô nếu bơm không được được xả hết nước ra ngoài thì sẽ khiến bơm bị ăn mòn à gây vỡ cánh bơm.

>> Xem tin tức khác:Vận hành máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S

Trên đây là một số thông tin về bảo dưỡng định kỳ máy bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu mà pcc114.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc tham khảo. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ sử dụng bơm hiệu quả.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.