Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy ebara là một trong những dòng máy bơm chạy điện đang được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống máy bơm chữa cháy chuyên nghiệp hiện nay. Chính vì thế để máy bơm hoạt động tốt thì công việc vận hành và bảo dưỡng máy bơm vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó nên pccc114.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết nói về cách bảo dưỡng máy bơm chữa cháy Ebara.

Để máy bơm chữa cháy luôn đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng phải thường xuyên kiểm tra máy bơm xem máy có gặp sự cố, trục trặc gì không. Sau đây add sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 số chú ý để bảo dưỡng máy bơm chữa cháy ebara đạt hiệu quả.

Công việc bảo dưỡng máy bơm chữa cháy Ebara

bao-duong-may-bom-chua-chay-ebara

– Trước khi sử dụng máy cần kiểm tra xem dòng điện vào máy bơm, áp suất có đạt hay không. Xem khi làm việc máy có bị rung lắc hay kêu lớn hay không. Nếu có thì tìm nguyên nhân rồi khắc phục sự cố.
– Khi máy bơm chạy bạn cũng nên kiểm tra xem khi  máy bơm chữa cháy vận hành nhiệt độ  là bảo nhiêu ( nếu > 80°C thì cần dừng bơm ngay).
– Khi máy bơm chạy nếu thấy nước bị rò ra ngoài cần phải ngắt điện kiểm tra xem các ốc vít đã được vặt chặt hay chưa nếu chưa cần vặt lại.
– Khi một thời gian dài không sử dụng máy bơm nữa cần phải xả hết nước trong máy bơm ra ngoài, lau sạch bơm và cất bơm vào nơi khô ráo để máy không gỉ sét.

Trên đây là một điều cần nhớ khi bảo dưỡng máy bơm chữa cháy Ebara mà add muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết, kinh nghiệm để sử dụng chiếc máy bơm chữa cháy một cách tốt nhất.

Nếu như có gì thắc mắc và muốn tư vấn thêm về công tác bảo dưỡng máy bơm chữa cháy Ebara đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.