Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hầu hết các chung cư trên địa bàn TP.HCM đều không đáp ứng được yêu cầu phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra, khiến người dân không khỏi lo ngại.

20150922092033-8

Hầu hết các chung cư cao tầng không đáp ứng được yêu cầu phòng cháy chữa cháy

Tòa chung cư 346 đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã được xây dựng cách đây 15 năm, tuy nhiên tất cả đã xuống cấp, từ lâu hệ thống phòng cháy chữa cháy đã không hoạt động. Từ trên cao nhìn xuống, mỗi lần nghĩ đến cháy người dân đều không khỏi lo ngại.

che-tai-ve-dat-dai_QFSH

hệ thống phòng cháy chữa cháy ở chung cư 346 đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh đã không hoạt động từ lâu

Cũng tại một khu chung cư khác, mới hơn, hiện đại hơn nhưng cũng không khá hơn. Bể bơi của tòa nhà được xác định là nơi tiếp nước nếu có cháy xảy ra, song lối vào lại bị rào kín. Điều đáng nói, ngay tại lối thoát hiểm của chung cư cũng bị chủ đầu tư tận dụng làm kho chứa đồ. Theo các cư dân ở đây, họ đã đóng phí bảo trì khoảng 5 tỷ đồng để bảo trì các thiết bị và tập huấn phòng cháy chữa cháy, nhưng hầu hết đều chưa được thực hành sử dụng.

Theo thống kê của Sở Xây dựng TP.HCM, 30/30 chung cư được kiểm tra trên địa bàn đều không đáp ứng được yêu cầu phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra

>> Xem thêm: Những dụng cụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy cần phải có trong nhà

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.