Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Như mọi người thấy thì Pentax luôn là một trong những thương hiệu máy bơm hàng đầu được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn hiện nay. Vì thế mà không ngoài lệ chiếc máy bơm chữa cháy Pentax cũng trở thành 1 trong những top đầu sản phẩm về bơm chữa cháy được sử dụng cho hệ thống chữa cháy hiện nay. Pentax vẫn được xem là dòng bơm có tuổi thọ bền nhất vì thế mà việc sử dụng máy bơm chữa cháy này sao cho hiệu quả chắc hẳn sẽ là điều mà nhiều người quan tâm tới.

Để máy bơm chữa cháy chạy tốt và có tuổi thọ lâu dài thì đòi hỏi người sử dụng khi dùng máy bơm cần phải nắm rõ một số quy tắc và yếu tố sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bơm. Vậy các yếu tố đấy là gì? Những yếu tố đó bao gồm chu kỳ hoạt động của bơm, động cơ máy, môi trường làm việc và cách lắp đặt bơm.

Tìm hiểu yếu tố liên quan làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm chữa cháy Pentax

bi-quyet-de-may-bom-pentax-co-tuoi-tho-keo-dai

1. Động cơ máy bơm
Đây là dòng máy bơm chữa cháy chạy điện vì thế khi sử dụng bạn cần phải chú ý tới công suất của động cơ xem có phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Chú ý rằng công suất máy bơm càng lớn thì máy bơm sẽ hoạt động cấp nước càng hiệu quả. Tuy nhiên cũng cần phải dựa vào nguồn điện nơi đặt bơm và mục đích sử dụng để tránh những hao phí không cần thiết.

2. Chu kỳ làm việc của bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm phải làm việc với cường độ ít thì dĩ nhiên sẽ có tuổi thọ cao hơn so với những chiếc máy bơm chữa cháy phải hoạt động thời gian dài, hoạt động liên tục. Việc sử dụng các thiết bị tự động đóng ngắt bơm sẽ là một gợi nên thực hiện bởi làm vậy sẽ giúp bạn hạn chế và giảm thiểu số lần tắt/ mở bơm chữa cháy.

3. Đặc tính của nguồn nước mà bơm cần hút

Đặc tính của nước là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới động cơ của máy bơm chữa cháy Pentax. Loại nước có ảnh hưởng lớn nhất tới bơm đó là nước trầm tích bởi đây là loại nước có thể ăn mòn được động cư, vòng bị và các bộ phận khác của máy bơm. Trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra và dùng dầu để bôi trơn động cơ bơm.

4. Cách lắp đặt bơm
Cách lắp đặt bơm chữa cháy Pentax là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời hạn sử dụng của bơm. Nếu như lắp không đúng sẽ khiến cho bơm rất dễ bị hỏng vì thế bạn cần phải xem hướng dẫn sử dụng đấu nối dây điện, vặn chặt các đầu nối đúng cách để máy bơm hoạt động tốt.

Trên đây là một số lưu ý để giúp chiếc máy bơm chữa cháy Pentax có tuổi thọ lâu dài hơn mà pccc114.vn muốn giới thiệu đến cho mọi người. Mong rằng sẽ giúp cho việc sử dụng máy bơm chữa cháy của bạn trở lên đúng cách và ổn định hơn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.