Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Trong các thiết bị pccc thì bình chữa cháy là thiết bị được sử dụng phổ biến và quen thuộc với mọi người nhất. Cũng như các thiết bị khác bình chữa cháy cũng có hạn sử dụng nhưng làm thế nào để biết được rằng bình chữa cháy còn hay hết hạn sử dụng. Để giúp cho mọi người có thể nhận biết được khi nào bình chữa cháy hết hạn sử dụng, add sẽ đưa ra một số gợi ý để mọi người tham khảo.

Dấu hiệu nhận biết bình chữa cháy hết hạn

binh-chua-chay-het-han-su-dung-khi-nao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy nhưng phổ biến nhất vẫn là bình dạng bột, bình CO2. Vậy hạn sử dụng của 2 loại bình này là bao lâu?

Thông thường thì thời gian sử dụng của bình chữa cháy bột và bình chữa cháy CO2 thường có hạn sử dụng lên tới 5 năm, bình cần phải được kiểm tra và nạp lại sau 1 năm sử dụng.

Để nhận biết bình dùng để chữa cháy hết hạn thì mọi người cần chú ý các điều dưới đây:
– Khi quan sát kim đồng hồ áp suất trên thân bình chữa cháy bị tụt áp hoặc chỉ về vạch đỏ tức là bình chữa cháy cần phải nạp lại.
– Bình chữa cháy khi đã sử dụng rồi
– Bình bị giật chốt chì
– Bình chữa cháy đã để lâu không còn hạn bảo hành
– Bình chữa cháy bị rỉ sét
– Đối với loại bình CO2, dấu hiệu nhận biết dễ nhất là trọng lượng  của bình giảm nhiều so với khối lượng ban đầu.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp nhận biết bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng để mọi người có thể thay thế bình mới hoặc nạp đầy bình. Để đảm bảo có một chiếc bình chữa cháy chất lượng thì việc đầu tiên bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp các thiết bị pccc uy tín. Một trong những địa chỉ để bạn có thể tham khảo đó chính là Công ty Thành Đạt

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.