Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bình tích áp được xem là một thiết bị không thể nào thiếu trong 1 hệ thống thủy lực hiện nay. Thế nhưng không phải ai trong mỗi chúng ta biết tới công dụng và tầm quan trọng của thiết bị này. Do đó ngày hôm nay pccc114.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về ứng dụng của loại bình tích áp để mọi người tham khảo.

Tìm hiểu vai trò của bình tích áp

binh-tich-ap-co-nhung-ung-dung-gi

Bình tích áp được là thiết bị được dùng để duy trì áp lực nước nên đây là sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều hệ thống cung cấp nước.  Bình tích áp hay còn có tên gọi khác là bình áp lực được sử dụng vào những mục đích sau:
1. Sử dụng ở các hộ gia đình
Ở các khu đô thị và nhất là các thành phố, các hộ gia đình đông người thì việc tiêu thụ nước ở các hộ gia đình thường rất lớn thậm chí không có nước để phục vụ sinh hoạt. Loại bình được sử dụng cho hộ gia đình thường có thể tích từ 24 – 100l.

2. Sử dụng cho các tòa nhà cao tầng  

Các khu chung cư và nhà cao tầng là những nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

3. Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong hệ thống máy bơm chữa cháy việc sử dùng loại bình áp lực này sẽ giúp máy bơm đảm bảo được áp lực nước và giúp ổn định tốc độ  dòng chảy. do đó mà các hệ thống bơm chữa cháy đều phải trang bị thêm loại bình này.

Bình tích áp hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Vicky, Varem với dung tích từ nhỏ tới lớn đối với hộ gia đình thì loại bình được sử dụng nhiều đó là bình tích áp Varem, bình tích áp Vicky có dung từ 24l, 50l, 100l. còn các khu chung cư, hệ thống bơm chữa cháy sử bình tích áp từ 50l trở lên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa là địa chỉ tin cậy cung cấp bình tích áp c, thế nhưng bạn nên lựa chọn mua hàng tại Công ty Thành Đạt. Bởi công ty chúng tôi là đơn vị phân phối các loại bình tích áp chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.