Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Trong tất cả các hệ thống bơm chữa cháy diesel hiện nay thì một thiết bị không thể nào thiếu được đó là bình tích áp Vicky. Loại bình tích áp này đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định tới việc chất lượng của công việc chữa cháy. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bình tích áp vicky này mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bình tích áp Vicky trong hệ thống máy bơm chữa cháy diesel

binh-tich-ap-vicky-dung-cho-he-thong-bom-chua-chay-diesel

Để hiểu rõ hơn về loại bình tích áp này thì công việc trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về vai trò của loại bình Vicky trong hệ thống bơm chữa cháy.

Bình tích áp Vicky là dòng sản phẩm bình tích áp được phân phối trên thị trường bởi Công ty Thành Đạt. Đây là thiết bị giúp duy trì sự ổn định của áp lực nước khi hệ thống máy bơm chữa cháy bị giảm áp đột ngột.

Bình tích áp đóng vai trò to lớn trong việc tích trữ năng lượng thủy lực, điều áp để có thể cung cấp kịp thời cho hệ thống bơm chữa cháy diesel khi cần.

Bình tích áp Vicky là lọai bình áp được cấu tạo gồm có 2 phần vỏ bình và lõi bình.

  • Phần vỏ: Được làm bằng thép có khả năng chịu được áp lực tốt
  •  Phần lõi: gồm 2 phần. 1 phần được bọc cao su và chứa dầu thủy lực khi hoạt động liên thông với cửa dầu thủy lực vào – ra. Phần còn lại được bao quanh chứa khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín

Vật liệu màng của bình vicky được làm EPDM.

Bình vicky có 2 loại: bình đứng và bình nằm ngang

Áp lực của loại bình tích áp vicky này là 10 bar

Hiện nay bình Vicky có rất nhiều loại dung tích khác nhau như bình tích áp Vicky 50l, 100l, 200l, 300l, …, 1000l để phù hơp với từng hệ thống bơm. Ứng với dòng bơm có công suất khác nhau mà mọi người có thể chọn loại bình áp có dung tích phù hợp

Trên đây là một số thông tin về loại bình tích áp Vicky chuyên dùng cho hệ thống bơm chữa cháy diesel mà add muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.