Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bình tích áp là thiết bị chuyên dùng gia tăng áp lực trong đường áp, bù áp để duy trì sự ổn định cho máy bơm. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại bình tích áp đến từ các thương hiệu khác nhau như bình tích áp Varem, Vicky, Aquasystem, … để mọi người có thể chọn lựa mua hàng. Vậy tìm mua bình tích áp ở đâu? Ngày hôm nay add sẽ bật bí cho mọi người địa chỉ mua bình tích áp Vicky uy tín để mọi người tham khảo.

Thành Đạt nhà phân phối bình tích áp Vicky

binh-tich-ap-vicky-phan-phoi-tai-thanh-dat

 

Vicky là một thương hiệu bình tích áp được nhập khẩu và phân phối trên thị trường bởi Công ty Thành Đạt. Vì vậy để tìm một địa điểm mua bình tích áp này bạn hãy đến với Công ty của chúng tôi để được mua hàng với những ưu đãi về giá cả của sản phẩm.

Là nhà cung cấp trực tiếp bình tích áp Vicky nên khi mua bình tích áp tại Thành Đạt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại bình áp lực này.

Loại bình tích áp của Vicky có rất nhiều loại thể tích khác nhau. Vì thế, khi tới các Showroom của Thành Đạt, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để chọn mua loại bình có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng như bình tích áp Vicky 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 1000l, …

Tất cả các bình Vicky đều có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ nhập khẩu đầy vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của bình tích áp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của Công ty chúng tôi, các model bình tích áp đều được bảo hành trong 12 tháng với các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Để chọn mua bình tích áp Vicky  chất lượng, mọi người hãy tìm tới các Showroom của Thành Đạt để mua hàng.  Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website của Công ty pccc114.vn hoặc qua số hotline 0906.222.114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.