Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 là một thiết bị chứa khí thở được thiết kế cho các công trình bảo dưỡng trong các khu công nghiệp và những nhà máy hóa chất, cho các hoạt động cứu hộ nói chung, trong tất cả các trường hợp có thể cần khí thở hay bị thiếu hụt oxy.

bo-binh-duong-khi-spasciani-rna-1603-thiet-bi-chua-khi-tho-trong-nhung-truong-hop-thieu-hut-oxy

Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 được kiểm định về độ an toàn khi sử dụng và đạt hiệu quả cao, Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 đảm bảo sự linh hoạt và dễ sử dụng với hệ thống MK2 cũng như mặt nạ Spasciani TR 2002.

Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 được trang bị một van phân phối tự động, van này giữ cho áp lực luôn ổn định với mặt nạ để tránh bất kỳ sự rò rĩ nào từ không khí ô nhiễm từ bên ngoài. Nó trở nên cần thiết khi chế độ áp lực ở mức dương để có thể kích hoạt bằng cách tác động vào nút đặc biệt mà nó hoạt động như một lệnh bổ sung không khí. Ống áp lực trung bình được kết nối với van nhu cầu bằng một khớp nối nhanh, cho phép ngắt kết nối đó dễ dàng để bảo trì.

Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 có ưu điểm là có hệ thống cảnh báo MK2 độc đáo, được tích hợp vào van phân phối. Nó được kích hoạt khi áp lực còn lại trong xi lanh giảm xuống dưới 55 bar. Tín hiệu bắt nguồn từ một sự rung động âm thanh gây ra khi người sử dụng hít thở. Bằng cách này, công suất của xi lanh được tạo sẵn để người dùng thở. Các âm thanh cảnh báo có liên quan đến tần số hô hấp của người sử dụng và cho phép người sử dụng phân biệt được tín hiệu riêng của mình, từ đó phát hiện ra đồng loại hoặc tiếng ồn gần đó (chức năng tự kiểm tra). Vị trí của các thiết bị cảnh báo bảo vệ nó khỏi sương hoặc bụi bẩn.

bo-binh-duong-khi-spasciani-rna-1603-thiet-bi-chua-khi-tho-trong-nhung-truong-hop-thieu-hut-oxy-1

Là sản phẩm giảm áp lực, giữ áp lực đầu ra thông thoáng trong xi lanh và kết nối dễ dàng để đọc áp suất của bình khí thở. Xi lanh thép có thể tích 6 lít với áp suất 300 bar và được trang bị với một van EN 144.

Thông số kỹ thuật

– Giảm áp lực: pittông với nguồn bù đắp.

– Van tự động: Với van cung cấp bổ sung và thiết bị báo động tích hợp.

– Thiết lập báo động: 55 ± 5 bar.

– Khí dự trữ: 1660 N lít.

– Khối lượng/ áp suất xi lanh: 6 lít/ 300 bar

– Khoảng thời gian: 55 phút ở mức tiêu thụ trung bình 30 lít / phút cho một người sử dụng.

Chất liệu

– Mặt bên ngoài: EPDM.

– Mặt nạ: TR 2002 A

– Vành chắn mũ 1800: Polycarbonate chống trầy và dung môi.

– Mũi nhô có vòng bít nội: TPE.

– Dây an toàn với lớp đệm vải.

– Bộ đai đeo: Nhiệt dẻo polypropylene.

– Dây đeo, mang: PVC

– Xi lanh: Thép.

– Bộ giảm áp lực: Đồng hợp kim mạ niken.

– Trọng lượng: 15 kg.

Bộ bình dưỡng khí Spasciani RN/A 1603 cũng có thể được sử dụng kết hợp với một xe đẩy BA Spasciani RC hoặc một hệ thống nạp không khí bằng các tùy chọn của van 4 chiều.

 >> Xem thêm: Những nguyên tắc chung trong hoạt động phòng cháy chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.