Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bơm chữa cháy là một trong những vật dụng quan trọng được sử dụng trong hệ thống phòng và chữa cháy hiện nay. Trong các sản phẩm bơm dùng cho công việc chữa cháy thì dòng bơm chữa cháy Tohatsu V52 là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất. Vậy tại sao dòng bơm chữa cháy lại được ưa chuộng đến vậy? Để đi tìm câu trả lời add sẽ giới thiệu đến mọi người một số đặc điểm nổi bật của dòng bơm chữa cháy Tohatsu V52 để mọi người hiểu thêm.

Tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của dòng bơm chữa cháy Tohatsu V52

bom-chua-chay-tohatsu-v52-co-dac-diem-gi-noi-bat

Tohatsu V52 là dòng bơm sử dụng xăng pha nhớt để hoạt động. Đây cũng là dòng bơm chữa cháy được sử dụng phổ biến cho các tòa nhà, trường học, bệnh viện, … Để giúp mọi người hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo của dòng bơm này add sẽ đưa ra một vài đặc điểm của bơm Tohatsu V52 này.

Model Tohatsu V52
Động cơ 617 cc động cơ 2 kỳ, động cơ xăng làm mát bằng gió
Công suất 40.8 PS (30 KW)
Hiệu suất 1250 lít / phút. để 0.6 MPa
1000 lít / phút. để 0.8 MPa
600 lít / phút. để 1 MPa
Bình xăng 18 lít (0,92 gal)
Mức tiêu thụ 9 lít / giờ
Hệ thống khởi động khởi động bằng động cơ, giật tự động
Kích thước bơm Chiều dài: 700mm x Rộng: 620mm x Chiều cao: 730mm
Bơm hút được ở H max Xấp xỉ. 9m (29.5 feet)
Trọng lượng 85 kg

Đây là dòng bơm chữa cháy sử dụng xăng pha nhớt công suất 30 KW với hiệu suất làm việc cao, sử dụng nhiên liệu dễ tìm kiếm.

Để có thể sử dụng chiếc bơm chữa cháy tohatsu V52 này bạn cần phải pha nhiên liệu theo tỷ lệ 1:30 ( 1 nhớt, 30 xăng) trước khi vận hành máy bơm để tránh tình trạng không khởi động được bơm.

Bên cạnh các đặc điểm nổi trội thì dòng bơm này cũng có những nhược điểm như việc sử dụng nhiên liệu là xăng sẽ dễ gây ra cháy, giá thành nhiên liệu đắt hơn so với việc sử dụng bơm diesel. Khi hoạt động thì bơm xả ra khói vì vậy gây ô nhiễm so với việc sử dụng bơm chữa cháy chạy điện như Pentax, Ebara.

Trên đây là những thông tin về một vài đặc điểm nổi bật của dòng bơm chữa cháy Tohatsu V52 mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn đọc . Với bài viết này mong rằng mọi người sẽ hiểu thêm về dòng bơm chữa cháy này

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.