Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện tại có rất nhiều các hãng máy bơm chữa cháy  được cung cấp tại việt nam  nhưng để chọn một sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành cạnh tranh thì bạn nên tham khảo thị trướng máy bơm chữa cháy công nghiêp tại việt nam . Sau đây  xin giới thiệu một dòng máy bơm có những ưu điểm tốt nhất hiện nay trên thị trường.

cac-dong-may-bom-chua-chay-tren-thi-truong

1. Máy bơm nước SAER _ ITALYA: Dòng máy công nghiệp có kết cấu máy lớn, chiều cao lơn vượt trội hơn những dòng máy bơm cùng loại các dòng máy chủ yếu là : Bơm giếng khoan, Bơm đa tầng cánh trục ngang, bơm đa tầng cánh trục đứng, bơm chữa cháy, bơm công nghiệp trục ngang. Đa dạng sản phẩm là đặc điểm nổi bật của hãng bơm này. Những sản phẩm của hãng có kết cấu máy chắc chắn, khi vận hành êm ái, giá thành sản phẩm được cung cấp tại việt nam.
2. Máy bơm Pentax – Italya Là dòng sản phẩm được du nhập vào việt nam từ rất sớm. Được hãng Pentax mở rộng đã chiếm được niềm tin của người việt về sản phẩm có chất lượng tốt giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm của hãng cũng giống như hãng máy bơm nước SAER – Những sản phẩm của pentax thường thông số máy có thiết kế nhỏ hơn, không có những dòng máy công suất lớn. Là sản phẩm nhập khẩu nên chất lượng hơn hẳn những sản phẩm được nhập khẩu tại trung quốc, hoặc lắp ráp tại thị trường việt nam.
3. Máy bơm tsurumi – Nhật : Hãng chuyên sản suất các dòng máy bơm chìm dùng trong nghành xử lý nước thải, hoặc hút nước công trường, hố móng xây dựng. Hiện Tsurumi là sản phảm được dánh giá cao nhất về dòng máy bơm chìm nó có độ an toàn cho người sử dụng cao. Kết cấu chắc chắn. Vận hành bền bỉ.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.