Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là một thiết bị vô cùng quan trọng trong  việc phòng chống chữa cháy của các hộ gia đình, đơn vị, tổ chức, công ty… hiện nay. Bơm cứu hỏa sẽ  cung cấp lượng nước lớn trong thời gian ngắn để giúp đặp tắt lửa nhanh nhất. Vì thế, muốn lựa chọn bơm chữa cháy phù hợp với công trình thì cần quan tâm đến các yếu tố như: công suất, lưu lượng bơm, cột áp, độ cao hút nước…

Dưới đây là một số loại máy bơm cứu hỏa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

  • Bơm chữa cháy động cơ diesel/ xăng: Đây là loại bơm không sử dụng điện, mà sử dụng diesel hoặc xăng làm nguồn cung cấp năng lượng chính. Loại bơm này có thể đạt lưu lượng tối đa 300 lít/giây, tương đương 1100 m3/h, cột áp tối đa: 16 bar tương đương 16mH2O. Công suất tối đa của bơm: 250 kW. Có rất nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara, Tohatsu, Huyndai,.. Đây là loại bơm có công suất lớn, độ cao vận chuyển nước cũng khá tốt, thích hợp với những công trình xây dựng xây dựng có diện tích rộng.
máy bơm chữa cháy diesel huyndai

Máy bơm chữa cháy disel Huyndai

  • Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời: Loại bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất và lưu lượng bơm rất lớn. Máy có thể vận chuyển tối đa 300 lit nước mỗi giây, công suất tối đa 350 kW, cột áp tối đa: 16mH2O. Cũng như bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ diesel/ xăng nói trên, bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện trục rời cũng có nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Ebara
máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm trục rời Ebara

  • Bộ bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy: Đây là một sự tích hợp của cả bơm điện, bơm diesel và nhiều loại thiết bị khác như: bơm bù áp, bình áp lực, tủ điện, thiết bị trọn bộ… Bộ bơm có thể vận chuyển một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, ước tính đạt lưu lượng tối đa 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, công suất tối đa của máy lên tới 350 kW, cột áp tối đa 16 bar.
  • Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy động cơ điện liền trục: Loại máy bơm này có kiểu dáng nhỏ, phù hợp với những khu vực dân cư có diện tích trung bình hoặc nhỏ. Bơm có công suất 37 kW (tối đa), lưu lượng tối đa có thể đạt 40 lít nước/ giây, cột áp tối đa 9.5 bar tương đương 95mH2O.
Các loại máy bơm dùng trong chữa cháy rất đa dạng dể phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.  Hi vọng qua bài viết  này bạn sẽ có thêm hiểu biết về các loại máy bơm cứu hỏa .
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.