Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Thị trường máy bơm chữa cháy trong một vài năm qua luôn sôi động với sự hiện diện của nhiều hãng bơm tên gọi khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng máy bơm để phục vụ nhu cầu của bạn.

 

cac-su-co-thuong-gap-voi-may-bom-nuoc-chua-chay-hinh-1

 

Nhưng qua thời gian, mặc dù các máy bơm chữa cháy của bạn chính hãng hoặc máy bơm được nhập khẩu từ Ý sẽ gặp phải sự cố nào đó. Và một khi các máy bơm có rắc rối, nó tất nhiên bạn phải làm là để sửa chữa cho họ để họ có thể hoạt động một cách tốt nhất. Sau những lỗi thông thường và dễ dàng để sửa chữa tất cả các loại máy bơm:
Bơm động cơ bị rò rỉ điện: Nguyên nhân có thể là do hỏng dây lớp vỏ cách điện bên ngoài, hoặc có lẽ vì các động cơ máy bơm để có cách nhập ẩm hoặc nước. Làm thế nào để khắc phục các trường hợp trên là đúng hơn là lớp vỏ cách điện cho dây hoặc khô động cơ máy bơm để rò rỉ điện không còn xảy ra. Đây là một trường hợp rất thú vị xảy ra với một loạt các máy bơm bao gồm một máy bơm chữa cháy trên thị trường hiện nay.
Có điện nhưng máy bơm không hoạt động: Nguyên nhân đầu tiên có thể là do không đủ điện áp cho máy bơm chạy. Trong trường hợp này, giải pháp là tăng điện áp của máy bơm lên. Ngoài ra có thể được gây ra bởi các tụ điện trong máy bơm bị hỏng và cần thay thế chúng. Hoặc có lẽ vì cánh quạt khi sử dụng bị hỏng, kẹt hoặc bám bẩn trên bề mặt của cánh gây bơm cánh bơm không thể hoạt động. Việc sửa chữa là để kiểm tra, làm sạch hoặc thay thế nếu cần thiết. Trường hợp vòng bi bị mòn bởi các phương pháp tốt nhất là thay vòng bi mới là họ sẽ làm chệch hướng các bơm quay.
Không có máy bơm nước đang hoạt động mặc dù: Điều này chứng minh rằng không có máy bơm nước vào. Lý do cơ bản nhất mà có thể là do các nước đã chạy ra ngoài hoặc ống dẫn nước từ các nguồn nước để bơm bị tắc hoặc bị hỏng mà nước không thể nhập. Việc sửa chữa là để kiểm tra nguồn nước vào máy bơm và kiểm tra các đường ống dẫn nước. Một lý do khác là do mồi tiêu cực và cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này được thải ra không khí tù đọng trong máy bơm, quá trình mồi bắt đầu lại từ đầu. Lưu ý tình trạng của các máy bơm để hoạt động mà không có nước, các đơn vị bơm bơm chữa cháy để cho người khác sẽ đáp ứng điều kiện cháy.
Bơm đầu ra tiếng ồn hoạt động mặc dù nước vẫn tốt: Nó được gây ra bởi việc sử dụng kéo dài của phần ổ bi động cơ điện các loại mỡ khô. Cách giải quyết cho việc này là bạn nên loại bỏ ra khỏi bơm và vệ sinh cũng như dầu mỡ trong các vòng bi.
Đây là những vấn đề thường gặp ở máy bơm chữa cháy hiện nay.

Đọc thêm:  Chế độ bảo trì định kỳ cho máy bơm chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.