Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh phải biết cách bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình và bảo vệ nguồn nhân lực đó là điều quan trọng và cốt lõi nhất cho sự tồn tại và phát triển của cả công ty. Mà sự cháy là nguyên nhân tiềm ẩn làm cho nhiều người lo lắng. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đã xuất hiện khá nhiều giải pháp an toàn cho tài sản và tính mạng của con người. Dưới đây là những thiết bị chữa cháy dành cho nhà xưởng mà bạn có thể tham khảo:

Bình  chữa cháy dành cho nhà xưởng

Bình chữa cháy là một thiết bị chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho nhà xưởng, các doanh nghiệp sản xuất những loại máy móc, thiết bị hàng hóa,…rất dễ xảy ra cháy nổ, chập điện. Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra trong những năm vừa qua cho thấy do tính bất cẩn hay do nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột. Những hàng hóa, vật chất trong các nhà xưởng đều là những vật dễ cháy nên sử dụng bình cứu hỏa phòng khi có hiện tượng lửa phát sinh một cách đột ngột.

cac-thiet-bi-chua-chay-danh-cho-nha-xuong-hinh-1

Bình  chữa cháy dành cho nhà xưởng gồm có nhiều loại bột và khí CO2:

Bình chữa cháy bột có các loại: 4 kg, 8 kg, 24 kg, 35 kg,..

Bình chữa cháy C02 gồm loại: 3 kg, 5 kg, 24 kg,…

Các chất trong bình  chữa cháy được dùng để dập lửa, hiệu quả phun và dập tắt đám cháy nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Máy bơm chữa cháy dành cho nhà xưởng

Đây là một giải pháp chữa cháy có từ xa xưa, dùng nước để dập lửa. Loại máy bơm chữa cháy là động cơ chạy bằng xăng pha nhớt để phòng khi có sự cháy xảy ra ở các thiết bị điện phải được ngắt. Do đó máy bơm phải được dùng bằng động cơ xăng mới có thể đáp ứng được trong công tác phòng cháy chữa cháy.

cac-thiet-bi-chua-chay-danh-cho-nha-xuong-hinh-2Máy  bơm cứ hỏa trên thị trường đang có rất nhiều loại nhưng hiệu quả nhất vẫn là máy bơm Tohatsu, xuất xứ từ Nhật Bản. Loại thiết bị chữa cháy này có nhiều công suất, lưu lượng,…khác nhau tùy vào quy mô và lĩnh vực hoạt động để lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp.

 Van, vòi chữa cháy

Van, vòi chữa cháy được sử dụng kết hợp với máy bơm chữa cháy, dùng để cung cấp nước phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy dành cho các nhà xưởng.

 Hệ thống báo cháy không thể thiếu dành cho nhà xưởng

Đây là một hệ thống phát hiện khi có hiện tượng nhiệt tăng, lượng khói tăng có nguy cơ xảy ra sự cháy hệ thống tự động phát ra âm thanh, đèn báo chỉ hướng thoát nạn để cho những người xung quanh phát hiện và di chuyển ra khỏi vùng cháy.

Với những thiết bị chữa cháy dành cho nhà xưởng được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhà xưởng của mình.

>> Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.