Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm chạy dầu được sử dụng ở rất nhiều hệ thống chữa cháy. Vì vậy  mà việc lựa chọn máy bơm diesel này vô cùng quan trọng và quyết định tới chất lượng của công việc chữa cháy.

Để giúp người mua hàng có thể chọn mua được một chiếc máy bơm chữa cháy diesel đạt chuẩn, ngày hôm nay add sẽ giới thiệu đến cho mọi người một bài viết nói về cách lựa chọn máy bơm chữa cháy diesel đạt tiêu chuẩn.

Các tiêu chí để chọn 1 chiếc máy bơm chữa cháy diesel đạt chuẩn

lua-chon-may-bom-chua-chay-diesel-hieu-qua

Máy bơm chữa cháy là vật dụng thường được lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, hệ thống chữa cháy vì thế khi chọn mua máy bơm chữa cháy cần phải chú ý tới:
– Cần phải chọn một chiếc có công suất đủ lớn để có thể cung cấp đủ nước dập tắt đám cháy khi cháy xảy ra.
– Cột áp của máy bơm: cột áp là độ cao mà máy bơm phải đẩy nước lên, lựa chọn chiếc máy có cột áp phù hợp sẽ giúp máy bơm đẩy nước lên cao giúp công việc chữa cháy diễn ra nhanh chóng
– Cần xác định lưu lượng mà chiếc máy bơm cần phải đạt được trong một giờ là bao nhiêu để lựa chọn được chiếc máy cung cấp lượng nước tương ứng.

Máy bơm chữa cháy dùng diesel này có thể sử dụng ở mọi nơi ngay cả những nơi không có điện bởi đây là chiếc máy chạy dầu diesel. Nguyên liệu dùng cũng không quá đắt nên lựa chọn chiếc máy bơm này sẽ phù hợp với mọi công trình. không những thế còn sử dụng dễ dàng hơn dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng

Trên đây là một số điều mà trước khi mua máy bơm chữa cháy diesel bạn cần phải tham khảo. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy bơm chữa cháy diesel thế nhưng để mua được những chiếc máy chất lượng bạn nên lựa chọn mua hàng ở những nơi chuyên nghiệp chuyên cung cấp bơm chữa cháy như Công ty Thành Đạt.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.