Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm cứu hỏa Tohatsu là một trong những dòng máy bơm được sử dụng ở các hệ thống cấp nước phục vụ công việc chữa cháy. Chính vì thế mà việc lựa chọn bơm cứu hỏa này vô cùng quan trọng, để giúp cho mọi người có thể nhận biết được đâu là chiếc máy bơm cứu hỏa Tohatsu chính hãng để mọi người tham khảo.

Cùng tìm hiểu về cách nhận biết máy bơm cứu hỏa Tohatsu chính hãng

nhan-biet-may-bom-cuu-hoa-tohatsu-chinh-hang

Bơm cứu hỏa Tohatsu là dòng bơm sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt để đốt nóng động cơ giúp bơm hoạt  động. Vì vậy việc quan trọng nhất là phải chọn lựa được một chiếc máy bơm chính hãng để giúp quá trình sử dụng máy bơm cứu hỏa đạt hiệu quả cao.

Để giúp cho việc chọn lựa bơm được chính xác hơn add sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chọn máy bơm cứu hỏa Tohatsu để mọi người tham khảo.

Một trong những dấu hiệu dùng để nhận biết bơm là dựa vào các dòng sản phẩm. Hiện tại dòng bơm cứu hỏa còn sản xuất là V20D2S, V52, V82 còn các dòng bơm như V30, V46, V75 chỉ có máy cũ không có máy mới. Khi mua máy bơm mọi người cần mua máy bơm có thể dựa vào các model để lựa chọn ra một model bơm thích hợp.

Ngoài ra khi chọn mua bơm cứu hỏa Tohatsu bạn còn cần phải quan tâm tới động cơ của máy bơm. Động cơ của bơm Tohatsu sử dụng xăng pha nhớt.

Để tránh trường hợp mua phải máy bơm cứu hỏa Tohatsu kém chất lượng mọi người hãy tìm tới showroom của Công ty Thành Đạt để mua máy bơm. Để biết thông tin mọi người có thể liên hệ tới số điện thoại 090222114, mail thanhdat@thietbipccc114.com hoặc địa chỉ C88, Ngõ 153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hn để được tư vấn chọn mua máy bơm.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.