Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bình tích áp là một trong những vật dụng được dùng để duy trì sự ổn định năng lượng thủy lực để duy trì cho hệ thống cấp nước luôn ổn định và kéo dài thời gian sử dụng cho máy bơm. Trong các loại bình tích áp thì loại bình tích áp Varem nhập khẩu từ Italia là loại bình được lựa chọn nhiều nhất. Vì vậy để giúp cho quá trình sử dụng bình tích áp Varem đạt hiệu quả ở bài viết này pccc114.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách lắp đặt và vận hành bình tích áp Varem để mọi người tham khảo.

Bình tích áp Varem được sử dụng như thế nào

cach-lap-dat-binh-tich-ap-varem-hieu-qua

Để có thể sử dụng bình tích áp Varem một cách hiệu quả thì công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là tìm hiểu một số thông tin liên quan tới dòng sản phẩm bình tích áp này.

Varem là một thương hiệu bình tích áp được nhập khẩu từ Ý, đây là loại bình có màng ngăn cố định được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng chỉ của Châu Âu 97/23/CE.

Bình tích áp là loại bình được dùng để gia tăng áp lực đường ống thường được sử dụng để duy trì ổn định cho máy bơm.

Hiện nay loại bình tích áp có các loại thể tích khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng như bình tích áp Varem 24l, bình tích áp Varem 50l, bình tích áp Varem 100l, bình tích áp Varem 200l, 300l,500l,1000l,…

Khi lắp đặt bình tích áp Varem cần phải lưu ý:

– Khi lắp đặt bình tích áp cần phải đo chính xác kích thước của bình để thiết kế giá đỡ phù hợp.
– Khi chọn vị trí đặt bình cần chú ý không đặt bình ở trong hoặc gần kề những nhà có người ở, công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt.
– Bình phải được đặt ở nơi vững chắc trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.
– Cho phép đặt bình dưới mặt đất nhưng phải bảo vệ không để ngập nước hoặc không bị gỉ  mòn và phải có lối đi đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác vận hành.

Qua bài viết trên đây của chúng tôi hy vong sẽ giới bạn đọc có thêm kinh nghiệm để có thể lắp đặt chiếc bình tích áp Varem hiệu quả nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.