Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Chăn chữa cháy bằng sợi Cotton là một trong những loại thiết bị chữa cháy thông dụng trên thị trường hiện nay, việc sử dụng những loại sợi cotton là một trong những loại sợi dễ dàng thấm nước, khi thấm nước thì sợi sẽ nở ra, làm cho không khí không thể lọt vào được sẽ làm ngộp, ngạt và dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

cach-su-dung-chan-chua-chay-bang-soi-cotton-hinh-1

Cách sử dụng chăn chữa cháy bằng sợi cotton cũng rất đơn giản:

  • Khi phát hiện có sự cố cháy xảy ra, điều đầu tiên mà các bạn phải làm là bình tĩnh.
  • Sau đó, nhanh chóng lấy chăn chữa cháy nhúng nước cho ướt đều, rồi phủ chăn lên trên ngọn lửa.

Cách sử dụng chăn chữa cháy tuy khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nhằm đảm bảo được sự an toàn cho tính mạng con người và tài sản.

cach-su-dung-chan-chua-chay-bang-soi-cotton-hinh-2

Có rất nhiều trường hợp đã ứng dụng chăn chăn chữa cháy cho thấy tác dụng hiệu quả của nó. Trước đây có một gia đình bà Lan sống ở tầng 8 trong một khu chung cư. Nhờ có chăn chữa cháy mà họ đã thoát nạn khỏi đám cháy. Theo lời kể của bà Lan chia sẻ thì “Vào lúc nửa đêm khi cả nhà bà đang yên giấc ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng chuông báo động có sự cố cháy xảy ra, bà tỉnh dậy và bước ra ngoài thì thấy mọi người đang xôn xao vừa chạy vừa la cháy, cháy, bà hoảng quá chạy vào nhà cầm theo chiếc chăn chữa cháy dự phòng cùng với mọi người đi theo hướng thoát hiểm, nhưng khi đến tầng 1 của chung cư thì đám cháy bùng phát quá lớn làm chặn lối đi, bà chùm chăn chữa cháy đã mang theo bên người chạy ra ngoài và rất may là thoát nạn một cách an toàn”.

Chăn chữa cháy mang lại rất nhiều tác dụng và cách sử dụng rất dễ dàng, nên gia đình bạn hãy trang bị cho mình một cái để phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra nhé!

>> Xem thêm: Cách sơ cứu khi bị bỏng lửa mà bạn cần biết

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.