Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy  bơm chữa cháy Pentax là một trong những dòng bơm chữa cháy chạy điện được sử dụng ở các hệ thống máy bơm chữa cháy hiện nay. Thế nhưng việc sử dụng chiếc bơm chữa cháy như thế nào để hiệu quả là điều không hề dễ dàng gì với người chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về máy bơm. Vì thế mà ngày hôm nay pccc114.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết nói về cách sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax.

Bơm chữa cháy Pentax là dòng máy bơm nhập khẩu từ Italia với cấu tạo vô cùng chắc chắn. Trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy này cần phải lưu ý một số điều  sau:

cach-su-dung-may-bom-chua-chay-pentax

Một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy pentax

Máy bơm chữa cháy khi lắp đặt máy bạn cần phải để ở nơi  khô thoáng, có nhiệt độ bên ngoài <= 40 độ C, chú ý khi khởi động máy bơm không nên khởi động quá 30 lần.

Lưu ý khi lắp đặt ống dẫn cầ đảm bảo ống dẫn phải được lau sạch sẽ để đảm bảo khi ống được lắp vào giá đỡ của ống dẫn không tạo áp lực lên đầu bơm.

Kiểm tra đầu hút của máy bơm chữa cháy

Khi lắp đặt đầu hút của bơm chữa chữa cháy pentax cần lắp ống sao cho càng lớn càng tốt, để đảm bảo máy hoạt động tốt khi thay đổi mọi hướng máy sẽ không bị thay đổi đột ngột.

Đầu hút của máy bơm phải được lắp cao dần về phía của đầu bơm để giúp khi mồi nước sẽ không bị ảnh hưởng.

Khi lắp đặt ống xả bạn cần phải lắp thêm 1  van kiểm tra và một van tiết lưu để giúp cho bơm có thể kiểm soát được tình trạng ống xả bị tắc nước hoặc nước chảy ngược lại phía cánh bơm.

Trên là một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy mà bạn đọc cần phải biết. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ sử dụng dòng máy bơm nhập khẩu này một cách hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hotline 0906 222 114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.