Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A

Cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A

Theo nguồn tin từ trang báo mạng danang.gov.vn , khoảng 1h30′ chiều ngày 11/2/2014 đã xảy ra vụ cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A cao 11 tầng nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân (Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều hộ dân hoảng loạn.

Nguồn tin ban đầu cho biết, vào thời điểm xảy ra cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A có bà cụ Tất (ngoài 70 tuổi) đang ở bên trong, còn các cháu đều đã ra ngoài. Phát hiện khói lớn bốc lên kèm theo mùi khét lẹt, cụ bà này đã hô hoán người dân tới cứu giúp.

Nghe tiếng tri hô, một số người hàng xóm đã lao vào cứu bà cụ ra ngoài, đồng thời sử dụng những phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên, do trong căn hộ số 807, tòa nhà N5A có ghế sô pha cùng nhiều đồ vật dễ cháy, nền nhà lại lát gỗ nên đám cháy đã lan nhanh khiến người dân không thể dập lửa.

Nhận được tin báo ít phút sau, hàng chục lính cứu hỏa cùng với hoảng 6 xe chữa cháy đã tới hiện trường tổ chức dập lửa. Lực lượng chức năng cũng khẩn trương sơ tán sơ tán người dân tại tòa nhà N5A ra ngoài an toàn đề phòng ngọn lửa lan rộng. 30 phút sau vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân của vụ cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Cháy căn hộ số 807, tòa nhà N5A

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.