Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Mấy ngày gần đây vấn đề mà mọi người quan tâm đến nhiều nhất có lẽ là vụ cháy chung cư Carina Plaza. Đây là một trong những vụ cháy gây ra hậu quả nghiêm trọng cả về người và của. Vậy nguyên nhân gây ra vụ cháy chung cư này là ra do đâu bạn có biết? Ở bài viết này pccc114.vn sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu lý do khiến cho chung cư này bị cháy nhé!

Nguyên nhân gây ra cháy chung cư Carina Plaza

chay-chung-cu-carina-plaza-nguyen-nhan-do-dau

Theo thống kê của Cảnh sát PCCC TP.HCM, vụ cháy chung cư diễn ra lúc 0h30’ ngày 23/03/2018 tại chung cư Carina  Plaza đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố HCM đã khiến 13 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương, ngoài ra còn thiêu rụi rất nhiều tài sản khác như ô tô, xe máy các đồ dùng của từng căn hộ, …

Nguyên nhân vụ cháy này được xác định là do một chiếc xe máy tay ga để ở tầng hầm bị bốc cháy dẫn đến lửa lan cháy rộng khắp khói tràn lên các tầng của tòa nhà.

Bên cạnh đó các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động của chung cư đều không hoạt động vì thế khi có cháy xảy ra hệ thống báo động không thông báo ch

Qua đây có thể thấy được việc trang bị các thiết bị pccc cũng như 1 hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp như máy bơm chữa cháy, các thiết bị báo cháy , bình chữa cháy, … là điều vô cùng cần thiết với mọi tòa nhà cao tầng không chỉ là khu chung cư.

Để trang bị những thiết bị chất lượng cho chung cư mọi người hãy tìm một địa chỉ cung cấp các thiết bị pccc uy tín hoặc tham khảo tại Showroom 691 Lạc Long Quân, P10, Quận Tân Bình, TP HCM của Thành Đạt để mua hàng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.