Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


 

Tình trạng cháy nổ chung cư trong những năm gần đây là một điểm báo vô cùng quan trọng. Có thể thấy được công tác phòng cháy ở những khu chung cư vẫn còn qua loa.  Mới đây nhất là vụ cháy xảy ra ở chung cư Vimeco.

Cháy lớn bất ngờ xảy ra vào đêm 24-11 tại tòa nhà CT1 Vimeco (đường Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hàng ngàn người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm.

cháy chung cư Vimeco
Lửa từ khu vực phòng tập gym, nhanh chóng thiêu cháy các trang thiết bị trong phòng. Lửa cháy rực một góc trời, làm nổ các ô cửa kính. Lực lượng chữa cháy điều 6 xe đến hiện trường để dập lửa, trong đó có xe chuyên dụng với thang cao để giải cứu người dân nào bị kẹt lại ở tầng trên. Nhiều chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đeo mặt nạ chống hơi độc tiếp cận khu vực cháy.Thông tin ban đầu của người dân khu vực cho biết, vào khoảng 22 giờ 45 phút ngày 24-11, họ phát hiện khói lùa vào hệ thống hành lang chung cư nên chạy xuống tầng 1. Sau đó đám cháy được xác định xảy ra từ phòng tập gym ở tầng 2 tòa nhà CT1 Vimeco.

chay-chung-cu-vimeco-1

Sau những nỗ lực của cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 23 giờ 45 phút cùng ngày vụ hỏa hoạn đã được dập tắt. Hiện vẫn chưa có thông tin về thương vong từ đám cháy này.

Qua đây có thể thấy tầm quan trọng của việc trang bị các thiết bị PCCC như bình chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, … là vô cùng cần thiết.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.