Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Khoảng 20h30 tối ngày 06/12, tại khu công nghiệp La Phù (Hoài Đức, Hà Nội) đã xảy ra một đám cháy lớn bất ngờ bùng lên thiêu rụi một nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 Sau 2 tiếng đồng hồ, đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Theo một số người chứng kiến tại hiện trường, vào thời điểm trên họ phát hiện đám cháy xuất phát từ một xưởng sơn và thuốc nhuộm nằm trong khu Công nghiệp La Phù. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và thiêu rụi khu nhà xưởng rộng hơn 1.000m2.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã lập tức điều 13 xe cứu hỏa đến hiện trường. Do đường vào làng nhỏ hẹp nên lực lượng chức năng rất khó tiếp cận để khoanh vùng đám cháy.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được khống chế, nhiều khả năng sẽ cháy lan sang một số nhà xưởng bên cạnh.
Một số hình ảnh liên quan:

chay-khu-cong-nghiep-la-phu-1

chay-kcn-phu-la

chay-khu-cong-nghiep-la-phu-3 chay-khu-cong-nghiep-la-phu-2
Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn huyện Đan Phượng và Hoài Đức, đơn vị đã xuất gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hành chục cán bộ chiến sỹ chữa cháy và các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường triển khai các phương án chữa cháy.

Tuy nhiên, nhận định vụ cháy lớn và lửa bùng phát rất mạnh, đơn vị đã yêu cầu chi viện từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội và các đơn vị khác. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 cũng cho biết, nơi xảy ra cháy là chuỗi khoảng 6 nhà xưởng với diện tích trên 1.000m2 tại khu công nghiệp La Phù. Trong đó có các xưởng sản xuất sơn. Vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy cũng như có hay không các trường hợp người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn này.

Qua đây có thể thấy tầm quan trọng của việc trang bị các thiết bị pccc là vô cùng cần thiết cho các hệ thống phòng chữa cháy ở các khu công nghiệp. Nếu như các doanh nghiệp được trang bị hệ thống chuyên nghiệp gồm máy bơm chữa cháy, các vật dụng chữa cháy như bình chữa cháy, lăng phun, sprinkler, các thiết bị báo cháy như đầu báo khói, đầu báo cháy, chuông báo cháy,… thì sẽ không gây ra những hậu quả nghiêm trọng và đáng tiếc. Để có được những thiết bị chữa cháy đạt chuẩn người tiêu dùng hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín như Công ty Thành Đạt để mua hàng.

Trích nguồn: “http://www.vietnamplus.vn/”

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.