Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Cháy lớn trong phố cổ Hà Nội 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ PCCC đã được điều tới hiện trường. Phố Hàng Mã được phong tỏa, các tuyến đường lân cận ùn tắc cục bộ.

chay-lon-trong-pho-co-Ha-Noi-1

Khói mù mịt khu vực phố cổ.

Báo Dân trí đưa tin, vào khoảng 19h20 tối nay 26/10, ngôi nhà số 34 phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Ngọn lửa bùng phát khi chủ nhà đang đi vắng. Phát hiện đám cháy, người dân đã báo lực lượng chức năng.

Theo báo Tuổi trẻ, lúc 20g15, ngọn lửa tiếp tục cháy lan lên tầng 3-4 của tòa nhà. Cảnh sát chữa cháy đã điều gần 10 xe cứu hỏa đến hiện trường.

chay-lon-trong-pho-co-Ha-Noi-2

Hàng trăm người dân vây quanh hiện trường theo dõi công tác cứu hỏa.

Lực lượng cứu hỏa đã phải đập cửa kính để phun nước. Công an đã cho phong tòa các tuyến đường.

Có hàng nghìn người dân quây quanh hiện trường vụ cháy. Được biết, thời điểm cháy trong nhà không có người do đây là cửa hàng nên chủ cửa hàng đã dọn về từ chiều

Được biết ngôi nhà số 34 Hàng Mã là cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh.

20h30, lực lượng chức năng bắc thang lên tầng 2, tầng 3 ngôi nhà, phá cửa trên các tầng để tiếp cận nguồn lửa từ nhiều hướng. Các chiến sỹ đeo mặt nạ phòng độc vào trong nhà dập lửa; dùng cào bới các đống khói lửa còn âm ỉ.

chay-lon-trong-pho-co-Ha-Noi-3

Hiện trường vụ cháy

Lúc này khói cùng mùi khét lẹt đã tỏa mù mịt khắp khu vực ngã tư Hàng Mã – Hàng Lược – Thuốc Bắc.

Khoảng hơn 1 giờ sau khi phát hiện đám cháy, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt, chỉ còn những mồi lửa âm ỉ trong nhà. Tại tầng 4, lửa chưa lan đến nhiều nên một số tài sản chỉ bị cháy xém. Lực lượng chữa cháy ném rất nhiều đồ vật từ trên tầng 4 xuống đất. Xung quanh khu vực hiện trường, công an phải phong tỏa, cấm người dân lại gần để tránh bị đồ vật rơi vào người.

Nguyên nhân cháy lớn trong phố cổ Hà Nội  vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

>> Xem thêm: Cháy chợ Xốm, Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc làm của “bà hỏa” ?

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.