Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Cháy nhà trong hẻm, công an huy động 4 xe chuyên dụng chữa cháy, tuy nhiên do cầu Phước Kiểng nhỏ, xe chuyên dụng không thể đến gần khu vực xảy ra cháy .
Khoảng 21h ngày 25/10, một căn nhà nằm trong hẻm 1508, đường Lê Văn Lương, thuộc tổ 2, ấp 2 đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM bất ngờ phát hỏa thiêu rụi toàn bộ tầng 1 của căn nhà này.

IMG1415XSKG (1)
Người dân hiếu kỳ quan sát đám cháy.

Trước khi đám cháy bùng phát khoảng 10 phút, nhiều hộ dân sống lân cận ngửi thấy mùi khét nhưng không tìm được vị trí.

Sau khi đám cháy bùng lên dữ dội khói đen bốc lên cao thì chủ nhà mới phát hiện và tri hô cho người thân tháo chạy ra khỏi nhà.

Hàng chục thanh niên, dân phòng cũng đã kịp thời hỗ trợ gia chủ di dời xe máy và một số vật dụng ở tầng trệt ra ngoài và huy động bình chữa cháy mini, bắc thang trèo lên tầng 1 dập lửa, tuy nhiên chỉ tiếp cận được bên ngoài vì đám cháy quá lớn.

IMG1426RFPU
Ngọn lửa được khống chế để không bị lây lan sang bên cạnh.

Phòng Cảnh sát phòng cháy- chữa cháy Quận 7 đã chi viện 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ đến hỗ trợ nhưng khi chỉ cách hiện trường vài trăm mét thì xe chuyên dụng không qua được cầu Phước Kiểng bởi cầu quá nhỏ.

Do quảng đường khá xa nên khi lực lượng chữa cháy Nhà Bè đến được hiện trường thì đám cháy đã bao trùm toàn bộ tầng 1.

Các chiến sỹ đã nỗ lực khống chế đám cháy tránh lây lan ra các hộ dân xung quanh. Sau 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy nhà may mắn không có thương vong nhưng gây thiệt hại nhiều tài sản. Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: Bất cập trong phòng cháy chữa cháy tại các chung cư cao tầng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.