Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện nay, trong phần lớn các văn phòng hoặc nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chữa cháy phải luôn có. Để đảm bảo hoạt động của các máy bơm chữa cháy đang hoạt động có hiệu quả, chúng tôi bảo trì thường xuyên là một việc làm cần thiết bao gồm bảo dưỡng định kỳ bằng máy bơm chữa cháy .

 

che-do-bao-tri-dinh-ky-cho-may-bom-chua-chay-hinh-1

Thông thường, các đại lý sẽ cháy cơ sở dịch vụ bảo dưỡng máy bơm chữa cháy cho từng mặt hàng mà họ bán. Có hai loại bảo trì, một là bảo dưỡng thường xuyên, duy trì mức độ I và duy trì mức độ II. Nếu khách hàng lựa chọn bảo trì thường xuyên, các máy bơm chữa cháy sẽ được duy trì hàng ngày. Vít đầy đủ và mối liên kết, các bộ phận máy, dây đầu, bánh xe, giá đỡ sẽ được kiểm tra cẩn thận. Ngoài ra, các nhân viên phải chú ý để làm mát nước, bao nhiêu mức nhiên liệu và lượng chất bôi trơn đầy đủ. Dây cũng sẽ được kiểm tra để đảm bảo nó sẽ làm việc tốt nếu một vấn đề xảy ra.
Đối với dịch vụ bảo trì cho tiểu học, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra máy khi máy bơm chữa cháy đã làm việc hơn 50 giờ. Nhân viên bảo trì sẽ phải loại bỏ các bộ lọc không khí toàn bộ, bộ lọc khí, bộ chế hòa khí sạch để làm sạch. Giống như dịch vụ bảo trì thường xuyên, tất cả các ốc vít và các mối liên kết sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận và chặt chẽ hơn nếu họ có dấu hiệu của việc lỏng lẻo. Đối với bơm Trailer máy bơm chữa cháy, các nhân viên phải xem xét lại các bánh xe của máy vẫn hoạt động tốt hay không. Điện áp mỗi ngăn của máy phải luôn luôn lớn hơn 1, 7 V và phải tải lại mà không có. Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, các nhân viên sẽ cố gắng để vận hành máy và kiểm tra độ kín cũng như khả năng của các máy bơm chữa cháy phun nước.
Đối với dịch vụ bảo trì đun II, máy bơm làm việc hơn 200 giờ sẽ được duy trì. Nhân viên cần được xem xét cẩn thận và điều chỉnh các chi tiết chính của máy như nén của xi lanh trong động cơ. Bộ chế hòa khí của máy cần phải được làm sạch cũng như các đường ống dẫn khí. Đối với máy bơm 4 lần, họ cần phải được thay thế sau một thời gian dầu mới làm việc quá lâu. Nếu hiện tượng dòng rò xảy ra, người lao động phải được kiểm tra và thay thế kịp thời tản nhiệt. Bên cạnh đó pin, lỗ thông hơi, nến đánh lửa cũng nên được kiểm tra tình trạng của công việc mới và thay thế nếu bị hư hại. Với các máy bơm chữa cháy loại bơm ly tâm, các nhân viên không chỉ để kiểm tra sự hoạt động của máy bơm, mà còn để kiểm tra xem máy dây dòng mồi vẫn còn hoạt động tốt hay không.
Máy bơm chữa cháy là một thiết bị không thể thiếu cho các tổ chức, công ty, nhà máy, nhà xưởng. Chỉ có chủ động trong việc duy trì định kỳ có thể đảm bảo máy bơm chữa cháy hoạt động hiệu quả khi xảy ra sự cố. Do đó, cuộc sống và tài sản của chúng tôi mới được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đọc thêm:  Hướng dẫn mua máy bơm chữa cháy 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.