Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm chữa cháy chạy điện được lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình chữa cháy hiện nay. Chính vì thế mà tại các hệ thống Showroom của Thành Đạt, dòng máy bơm chữa cháy này được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đem tới cho Quý khách những dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua hàng tốt nhất, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chính sách bảo hành dòng máy bơm chữa cháy Pentax tại các hệ thống cửa hàng của Công ty chúng tôi.

Cùng tìm hiểu các chính sách bảo hành máy bơm chữa cháy Pentax áp dụng tại các hệ thống của Công ty Thành Đạt

chinh-sach-bao-hanh-may-bom-chua-chay-pentax-tai-thanh-dat

Trong các dòng máy bơm được sử dụng cho công việc chữa cháy thì bơm chữa cháy Pentax luôn được lựa nhiều nhất bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, hiệu suất lớn, có thời gian sử dụng lâu bền.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy có thể do một số nguyên nhân từ người sử dụng hoặc lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất không thể tránh khỏi trường hợp chiếc máy bơm chữa cháy này gặp sự cố hoạt động yếu không đạt được công suất mong muốn hoặc máy bị rung lắc và kêu lớn khi làm việc. Vì vậy mà ngày hôm nay add sẽ giới thiệu tới cho bạn đọc những trường hợp bơm Pentax được bảo hành miễn phí và tính phí để mọi người tham khảo và nắm rõ.

Bơm chữa cháy Pentax được bảo hành miễn phí khi nào?

Tất cả các model máy bơm chữa cháy Pentax được Công ty Thành Đạt bảo hành miễn phí nếu:

– Khi phát hiện ra máy bơm gặp phải lỗi, Quý khách có thể mang bơm tới các cửa hàng của Công ty chúng tôi cùng với phiếu xuất kho và phiếu bảo hành ( tất cả các phiếu trên phải còn giá trị sử dụng )

– Số máy và tem niêm phong dán trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không được rách hoặc bị mất. Các thông tin chi tiết về bơm phải trùng khớp với các thông tin ghi trên phiếu bảo hành và phiếu xuất kho.

 

– Máy bơm không hoạt động được do lỗi của nhà sản xuất

– Khi mang máy bơm chữa cháy Pentax tới bảo hành máy phải còn nguyên vẹn(người dùng không được tự ý tháo lắp bơm làm bong tróc hay rách tem bảo hành)

Bảo hành bơm chữa cháy Pentax mất phí

Những trường hợp bảo hành máy bơm bị mất phí tại Công ty mà bạn cần biết

– Tất cả các dòng máy bị tính phí khi bảo hành nếu không còn phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị hết hạn

– Trong quá trình lắp đặt và dùng bơm, mọi người không làm theo đúng kỹ thuật.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách hoặc bị mất

– Thông tin trong phiếu bảo hành không đầy đủ

– Số seri máy bơm trên sản phẩm không khớp với số máy ghi trên phiếu bảo hành.

– Bơm chữa cháy Pentax bị rơi vỡ, va đập trầy xước, móp méo, gỉ sét

Trên đây là chính sách áp dụng chế độ bảo hành máy bơm chữa cháy Pentax của Công ty Thành Đạt mà add muốn giới thiệu để mọi người tham khảo. Qua bài viết này mong rằng mọi người sẽ nắm rõ các quy định về bảo hành máy bơm tại Công ty chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.