Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Tin mới cập nhật, vào khoảng 5h15’ sáng 6/10, cột điện cháy nổ như pháo hoa, người dân hoảng hốt sự việc xảy ra tại số 192/65/8 thuộc xóm 2, Phú Đô, Nam Từ Liêm xảy ra sự cố chập, phát nổ như pháo hoa trong thời gian dài khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

theo ghi nhận của phóng viên báo Người Đưa Tin tại hiện trường cháy nổ, nhiều người dân hoảng hốt bỏ chạy ra khỏi nhà hô hào ứng cứu tới các lực lượng cứu hộ. Nguồn điện được ngắt ngay sau đó, tuy nhiên, cột điện vẫn tiếp tục cháy và phát tiếng nổ lớn.

Tại thời điểm trên, nghe tiếng nổ lớn, nhiều người đang trong giấc ngủ mơ màng choàng tỉnh dậy chạy ra khỏi nhà thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng: Chiếc cột điện rực sáng, liên tục phát tiếng nổ lớn, phụt ngọn lửa cao hàng vài mét, khói bốc lên nghi ngút, đen kịt và khét lẹt cả một vùng.

p1
Cột điện bùng cháy khiến người dân hoảng sợ.
Vì là ngõ cụt, vị trí cột điện lại nằm ở ngay đầu ngõ nên người dân sống trong ngõ chỉ biết chạy sâu vào tận cuối ngõ, tránh khu vực phát nổ thật xa. Còn những người có nhà ở sát cột điện thì không dám chạy ra khỏi cửa vì lo sợ, hoảng loạn.

Bà Nguyễn Thị Hòa (sống tại ngách 192/65/8) vẫn còn run giọng nói khi chia sẻ với phóng viên: “Cả nhà tôi đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn liên tiếp, ngay sau đó là bầu không khí khét lẹt. Thật sự là kinh hoàng. Cũng may, chỉ cháy ở phần cột điện và một đoạn đường dây, ngọn lửa đã không lan sang các nhà bên cạnh”.

Theo nhận định của người dân thì có thể do đường dây điện yếu, lượng người dùng quá tải nên dẫn đến tình trạng chập cháy nổ kinh hoàng này.

Sau khoảng nửa tiếng, những tiếng nổ lớn mới dừng hẳn và ngọn lửa dần lụi tắt. Rất may, không có thiệt hại gì về người và tài sản trong nhà dân.

Khoảng 6h10 phút, lực lượng điện lực có mặt ở hiện trường để kiểm tra nguyên nhân cháy nổ và tìm cách khắc phục.

Nhiều người dân tỏ ra hết sức lo lắng vì đây là bốt điện chính trong xóm, nhiều đường dây loằng ngoằng, việc khắc phục khó nhanh khiến cho họ sẽ phải sống trong tình trạng mất điện kéo dài.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên ghi nhận được tại hiện trường cháy nổ cột điện như pháo hoa.

p2

Người dân trong ngách 65/8, xóm 2, Phú Đô hoảng loạn vì tiếng nổ kinh hoàng

p3

Ngọn lửa từ cột điện bùng cháy sáng cả một vùng

p4

Ngọn lửa bùng cháy từ hơn 5h sáng

p5

Sau vụ cháy dây diện bị đứt tứ tung

Hà Nội: Cột điện cháy nổ như pháo hoa, người dân hoảng hốt

>> Xem thêm: Ưu điểm của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.