Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Để có nguồn nước dập tắt đám cháy thì một vật dùng không thể thiếu được đó là chiếc máy bơm cứu hỏa. Bơm cứu hỏa đóng vai trò thiết yếu cung cấp nguồn nước để phục vụ cho công việc chữa cháy. Vì thế mà đây là thiết bị không thể thiếu ở các hệ thống phòng cháy, chữa cháy của các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn,….

Mua máy bơm cứu hỏa giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bơm cứu hỏa, nhưng để tìm một đại lý, nhà cung cấp bơm cứu hỏa chất lượng với giá tốt nhất lại rất khó. Để giúp cho việc tìm mua máy bơm trở nên dễ dàng hơn, add mách nhỏ cho bạn một địa chỉ để mua máy bơm chữa cháy giá tốt để mọi người tham khảo nhé.

may-bom-cuu-hoa-gia-tot-mua-o-dau

         Các loại máy bơm cứu hỏa nhập khẩu được trưng bày tại Showroom của Thành Đạt

Với kinh nghiệm trong 1 thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp máy bơm nước, bơm cứu hỏa và các thiết bị cứu hỏa,Thanh Dat Co., Ltd la đơn vị phân phối rất nhiều dòng máy bơm để cho Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm. Với các dòng bơm tiêu biểu như bơm cứu hỏa Pentax, bơm cứu hỏa Ebara,máy bơm cứu hỏa tohatsu,… với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Khi tới với hệ thống Showroom của Công ty bạn có thể xem trực tếp các sản phẩm với nhiều công suất để có thể chọn được sản phẩm thích hợp. Chứ không phải như các cửa hàng, Công ty khác không có sẵn sản phẩm để cho bạn tham khảo.

Là nhà phâ phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Ebara, Tohatsu, Pentax, huyndai, … các loại bơm cứu hỏa mua tại đây đều có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

Với những lý do trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm 1 địa chỉ mua máy bơm cứu hỏa giá tốt, chất lượng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.