Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Thành Đạt là một trong những nhà cung cấp máy bơm chữa cháy hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy bơm chữa cháy của Thành Đạt hiện đang được sử dụng rộng rãi trên cả nước. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong việc chọn mua máy bơm chữa cháy, chúng tôi xin gửi tới các bạn danh sách các sản phẩm máy bơm chữa cháy đang được bày bán tại Thành Đạt để Quý khách tham khảo.

Các sản phẩm máy bơm chữa cháy Thành Đạt

danh-sach-may-bom-chua-chay-dang-duoc-bay-ban-tai-thanh-dat

Hiện tại, máy bơm chữa cháy đang đang được phân phối tại Thành Đạt với 3 dòng chính là máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm diesel và máy bơm chữa cháy điện. Mỗi dòng máy bơm này lại được chia ra làm nhiều dòng khác nhau như:
– Máy bơm chữa cháy xăng bao gồm 2 dòng chủ yếu là máy bơm cứu hỏa Tohatsu và máy bơm cứu hỏa Shibaura
– Máy bơm Diesel bao gồm các sản phẩm:
+ Máy bơm Diesel Huyndai
+ Máy bơm Diesel Lombardini
– Máy bơm chữa cháy điện bao gồm:
+ Máy bơm chữa cháy Pentax: dòng CA, CM
+ Máy bơm cứu hỏa Sealand
+ Máy bơm chữa cháy Ebara
Để xem chi tiết các model máy bơm chữa cháy đang được bày bán tại Thành Đạt, Quý khách có thể truy cập vào website: http://pccc114.vn.
Các sản phẩm máy bơm chữa cháy đang được bày bán Thành Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hàng vì vậy bạn không cần phải lo về chất lượng sản phẩm khi chọn mua máy bơm chữa cháy của chúng tôi.
Đi kèm máy bơm chữa cháy, pccc Thành Đạt còn cung cấp các thiết bị pccc khác như: thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy, trụ, van khớp nối chữa cháy, tủ trung tâm báo cháy, đèn exit thoát hiểm…
Song song với việc bán lẻ, Thành Đạt cũng nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công ty, các tập đoàn lớn nếu quý khách có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Một vài sự cố thường gặp ở máy bơm chữa cháy Ebara
Mọi chi tiết xin liên hệ đến số 0906 222 114 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc quý khách cũng có thể ghé ngay showroom của chúng tôi tại: 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội hoặc C88 – Ngõ 153 – Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.