Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Gần đây xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ, hỏa hoạn nhất là ở những nơi như trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, quán karaoke, các khu công nghiệp, .. Vì thế mà việc trang bị các thiết bị pccc, thiết bị báo cháy càng được quan tâm tới. Để đảm bảo chất lượng cho công việc phòng cháy chữa cháy, bạn cần tìm mua các thiết bị báo cháy tại các địa chỉ uy tín, có tên tuổi như Công ty Thành Đạt.

Nhà phân phối các thiết bị báo cháy uy tín

dia-chi-mua-thiet-bi-bao-chay-uy-tin

Hiện nay tại các nơi như khu chung cư, các tòa nhà thì đều có 1 hệ thống  báo cháy bao gồm máy bơm chữa cháy, các thiết bị chữa cháy như bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy và các thiết bị báo cháy như đèn exit, đèn báo sự cố, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo cháy.
Để đảm bảo chất lượng của các thiết bị báo cháy bạn hãy tới với các Showroom của Thành Đạt để lựa chọn mua các thiết bị cần thiết để trang bị cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Việc chọn mua thiết bị phòng cháy , chữa cháy chất lượng sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro, nguy cơ cháy nổ. Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy của nhiều thương hiệu lớn như Woosung, Hochiki, GST, …
 Các thiết bị báo cháy thông dụng như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, chuông báo, …v cần phải đạt tiêu chuẩn. Thành Đạt cam kết cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho hệ thống phòng chữa cháy chất lượng với đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ.
Vì thế để trang bị một hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn, bạn hãy tới các showroom của Thành Đạt để mua thiết bị báo cháy, chữa cháy. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline 0906.222.114 hoặc địa chỉ email thanhdat@thietbipccc114.com để được tư vấn chọn ra những thiết bị chất lượng, giá thành tốt.
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.