Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Tình trạng cháy nổ thường xuyên xảy ra vì thế ở bất kỳ các tòa nhà lớn, các khu chung cư, các khu công nghiệp, các nhà xưởng, … đều cần phải trang bị các thiết bị pccc. Để có một hệ thống thiết bị pccc chất lượng đòi hỏi công việc thi công, lắp đặt cần hệ thống cần phải đạt chuẩn. Vì thế để xây dựng được hệ thống pccc chất lượng bạn cần phải lựa chọn các Công ty thi công phòng cháy chữa cháy uy tín. Vậy nên chọn công ty nào để thi công, lắp đặt thiết bị pccc?

Thành Đạt địa chỉ phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị pccc uy tín

dia-chi-thi-cong-lap-dat-he-thong-thiet-bi-pccc-uy-tinViệc xây dựng một hệ thống pccc sẽ là điều vô cùng cần thiết để giúp cho công việc chữa cháy đạt hiệu quả. Một hệ thống các thiết bị phòng cháy, chữa cháy thường gồm có các thiết bị sau:

– Hệ thống báo cháy đầu báo khói, đầu báo nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, đèn thoát hiểm.

– Các thiết bị chữa cháy như: máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy, cuộn vòi, lăng phun chữa cháy, …

Vì thế để tìm được một đơn vị thi công và lắp đặt các thiết bị này một cách chính xác bạn hãy tìm tới Công ty cổ phần SX & XNK  PCCC Thành Đạt tại địa chỉ 492 Trường Chinh, Đống Đa, HN.

Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt các thiết bị pccc đã được rất nhiều đối tác, Công ty lựa chọn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các công trình.

Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt của Công ty đều được đào tạo và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm có chuyên môn kỹ thuật sẽ đảm bảo cho hệ thống hoạt động chuẩn xác đem lại hiệu quả cho công việc pccc.

Để có một hệ thống thiết bị pccc đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn pccc hãy lựa chọn Công ty Thành Đạt thi công và lắp đặt các thiết bị. Bạn cũng có thể gọi tới số hotline 0906.222.114 để được tư vấn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.