Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm cứu hỏa là dòng bơm được sử dụng ở rất nhiều tòa nhà, các khu chung cư, khu công nghiệp. Đặc biệt gần đây cháy thường xuyên xảy ra ở các khu chung cư nên nhu cầu mua bơm cũng vì thế mà tăng cao. Ở Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều nhà phân phối, cửa hàng cung cấp bơm cứu hỏa vì thế mọi người có thể tham khảo chọn mua bơm ở bất kì một cửa hàng nào. Để giúp mọi người có 1 địa chỉ mua bơm uy tín, add sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 địa chỉ cung cấp máy bơm cứu hỏa uy tín ở quận Tân Bình để mọi người tham khảo nhé.

Thành Đạt địa chỉ cung cấp máy bơm cứu hỏa ở quận Tân Bình

dia-chi-cung-cap-may-bom-cuu-hoa-o-quan-tan-binh

Ở quận Tân Bình có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị pccc, máy bơm nước, máy bơm cứu hỏa tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của bơm mọi người nên tìm tới địa chỉ uy tín để mua bơm.

Thành Đạt là một trong những nhà phân phối máy bơm uy tín trên thị trường. Với chi nhánh ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với rất nhiều showroom trưng bày sản phẩm bơm cứu hỏa.

Khi có nhu cầu mua máy bơm cứu hỏa ở Hồ Chí Minh, mọi người có thể tới showroom của Công ty tại 691 Lạc Long Quân, Phường 10, quận Tân Bình để chọn mua bơm.

dia-chi-cung-cap-may-bom-cuu-hoa-o-quan-tan-binh-1

Showroom có rất nhiều dòng bơm cứu hỏa của các thương hiệu khác nhau như máy bơm cứu hỏa Tohatsu, bơm cứu hỏa Pentax, Ebara, diesel của Huyndai, … để mọi người có thể tham khảo lựa chọn mua hàng.

Ngoài ra khi mua hàng tại showroom này mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của Công ty tư vấn chọn ra một sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của hệ thống.

Với những thông tin mà add chia sẻ trên đây hi vong sẽ giúp cho bạn đọc có thêm một gợi ý về địa chỉ mua máy bơm cứu hỏa ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua số hotline 0909.152.999 hoặc thanhdat@thietbipccc114.com

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.