Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy ebara là dòng bơm sử dụng điện được lắp đặt rất nhiều tại các hệ thống chữa cháy của các khu chung cư, khu đô thị. Trong quá trình sử dụng máy bơm chữa cháy sẽ có lúc máy gặp phải lỗi cần phải mang đi bảo hành sửa chữa. Để giúp bạn đọc nắm rõ điều kiện để bảo hành bơm chữa cháy này mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây của add.

Máy bơm chữa cháy Ebara được bảo hành khi nào

dieu-kien-bao-duong-may-bom-chua-chay-ebara

Trong quá trình sử dụng bơm chữa cháy Ebara nếu bơm xảy ra sự cố thì điều kiện để bơm được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đủ những điều sau:

Bạn cần phải chắc chắn rằng máy bơm chữa cháy Ebara bạn đang dùng vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Bơm chữa cháy được bảo hành nếu bạn còn giữ giấy bảo hành, phiếu xuất kho và có đầy đủ các thông tin trùng khớp với thông tin được gắn trên máy bơm. Trong trường hợp phiếu bảo hành bị rách, đã hết thời gian bảo hành hoặc không có đầy đủ thông tin về bơm sẽ không được Công ty chấp nhận bảo hành.

Máy bơm chữa cháy Ebara gặp trục trặc kỹ thuật hoặc bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí, trong trường hợp máy bơm bị hỏng do quá trình sử dụng của người dùng thì bạn sẽ phải chịu mọi chi phí sửa chữa.

Cần đảm bảo trong quá trình sử dụng bơm, bơm phải còn nguyên trạng thái như lúc mua hàng. Bơm sẽ không được bảo hành nếu người dùng tự ý tháo lắp các bộ phận của máy bơm ra để sửa chữa.

Hi vọng với những gì add nêu trên đây sẽ giúp mọi người nắm rõ những điều kiện để máy bơm chữa cháy Ebara được bảo hành miễn phí tại các hệ thống nhà phân phối của hãng Ebara. Để đảm bảo chất lượng cho chiếc máy bơm chữa cháy mọi người nên mua bơm tại các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ về kỹ thuật.

>>> Tin tức khác: Bảo dưỡng bơm chữa cháy Pentax đúng cách

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.