Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là dòng bơm cung cấp một lượng nước đủ lớn để giúp dập tắt đám cháy. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng bơm chữa cháy sử dụng các loại động cơ khác nhau như chạy điện, dầu diesel, xăng pha nhớt, … Ứng với mỗi dòng may bom chua chay sẽ có giá bán khác nhau, vì thế ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người giá bán của các dòng bơm chữa cháy.

Giá bán của các dòng máy bơm chữa cháy trên thị trường

gia-may-bom-chua-chay-tren-thi-truong

Bơm chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong việc cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy. Tại các cửa hàng cung cấp bơm chữa cháy giá bán của mỗi dòng bơm sẽ khác nhau. Để bạn đọc nắm rõ về giá bán của các dòng bơm chữa cháy trên thị trường, mọi người hãy tham khảo bài viết sau.

Hiện nay có rất nhiều bơm chữa cháy như bơm chữa cháy Pentax, bơm chữa cháy diesel, bơm chữa cháy ebara, bơm chữa cháy Tohatsu, … Ở bài này pccc114.vn sẽ giới thiệu cho bạn đọc giá của các loại bơm này.

Dòng bơm chữa cháy Pentax là một trong những dòng bơm sử dụng điện, với ưu điểm là gọn nhẹ, bơm có thể di chuyển dễ dàng, tất cả các dòng máy của Pentax điều hiệu suất làm việc cao, chắc chắn nên tuổi thọ của bơm cao hơn so với các dòng bơm khác giá bán của dòng bơm này dao động trong khoảng từ 11.500.000 đến 108.960.00 đồng đối với dòng bơm chữa cháy Pentax CM

Bơm chữa cháy Ebara là dòng bơm dạng trục rời với rất nhiều model bơm khác nhau. Đây là dòng bơm chữa cháy sử dụng điện với hiệu suất cao tương đương với dòng bơm chữa cháy Pentax. Giá máy bơm chữa cháy Ebara phụ thuộc vào từng model mà bạn lựa chọn cho hệ thống.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm chữa cháy sử dụng xăng pha nhớt với rất nhiều model máy bơm khác nhau như V20D2S, V30, V46, V52, V75, V82, … Dòng bơm chữa cháy Tohatsu nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có giá thành khá cao. Cụ thể dòng bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S giá nhập khẩu có giá khoảng 115.000.000 đồng và Tohatsu V82AS có giá khoảng 180.000.000 đồng.

Dòng bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm được sử dụng khá nhiều bởi nhiên liệu mà dòng bơm này sử dụng có giá thành thấp, hơn nữa lại có thể dùng ở bất cứ nơi nào ngay cả những nơi không có điện. Dòng bơm này có kích thước, trọng lượng khá lớn nên thường được đặt cố định. Đây là dòng bơm được lắp ráp từ đầu bơm của Pentax, Ebara hoặc Mitsuky cùng với động cơ ATT hoặc Elektrim. Vì thế mà giá thành của dòng máy bơm này phụ thuộc vào giá của đầu bơm cũng như động cơ khi lắp ráp.

 

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.