Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Máy bơm chữa cháy Pentax CM là dòng máy bơm rất phổ biến hiện nay được sử dụng vào các hệ thống bơm chuyên dụng cho công việc chữa cháy . Hiện nay dòng máy bơm của Pentax được sử dụng trong công việc chữa cháy được chia ra thành dòng máy CM và máy CA. Vì thế mà để cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về dòng máy bơm chữa cháy Pentax CM để mọi người tìm hiểu.
Dòng máy bơm chữa cháy Pentax này thường được lắp đặt cho các hệ thống chữa cháy của các tòa nhà các tầng, các khu công nghiệp chế xuất lớn, … Dòng máy này được nhập khẩu từ Ý này với rất nhiều dòng model sản phẩm tương ứng với các loại công suất khác nhau để thích hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.
Được sử dụng trong các hệ thống pccc tòa nhà cao tầng, máy hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao, động cơ tiêu thụ ít điện năng. Để hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người cấu tạo của dòng bơm Pentax CM này

Tìm hiểu  về cấu tạo của máy bơm chữa cháy Pentax CM

gioi-thieu-ve-may-bom-chua-chay-pentax-cm

Dòng máy bơm chữa cháy của Pentax là dòng máy bơm ly tâm trục ngang được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 733 hoạt động vô cùng bền bỉ.  Máy bơm Pentax CM thường được sử dụng vào rất nhiều công việc như cung cấp nước cho các tòa nhà lớn, hệ thống thủy lợi, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống tới tiêu trong nông nghiệp.
 Dưới đây là hình ảnh nói về cấu tạo của bơm chữa cháy
 cau-tao-may-bom-chua-chay-pentax-cm2may-bom-chua-chay-pentax-cm
Dòng bơm chữa cháy Pentax CM có rất nhiều các dòng model khác nhau nhau như máy bơm chữa cháy Cm 32-160. máy bơm chữa cháy Pentax CM40-200, máy bơm chữa cháy Pentax CM 50-250A, ….để đáp ứng theo từng tính chất công việc.
bang-cac-model-dong-may-bom-chua-chay-pentax-cm-va-thong-so-ky-thuat
Trên đây là một số thông tin nói về máy bơm chữa cháy Pentax CM mà pccc114.vn muốn giới thiệu tới cho bạn đọc hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ lựa chọn được một chiếc máy bơm chữa cháy phù hợp. Để mua máy bơm chữa cháy Pentax chất lượng Quý khách hàng hãy tới với hệ thống showroom của Thành Đạt.
 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.