Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là vật dụng cung cấp nguồn nước để có thể dập tắt mọi đám cháy. Vì vậy có thể thấy được tầm quan trọng của thiết bị  chữa cháy này. Ngày nay có rất nhiều dòng bơm chữa cháy nhưng dòng bơm được dùng  nhiều nhất phải kể tới máy bơm chữa cháy diesel – dòng bơm sử dụng động cơ diesel để hoạt động. Sản phẩm bơm chữa cháy diesel được ưa chuộng nhất hiện đó là máy bơm chữa cháy diesel 20hp. Để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về dòng bơm này, ngày  hôm nay add sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết nói về dòng máy bơm này để mọi người tham khảo.

Bơm chữa cháy diesel 20hp là dòng bơm có công suất phổ biến được sử dụng ở các hệ thống bơm chữa cháy hiện nay, để tìm  hiểu rõ về dòng máy bơm  chữa cháy diesel này đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông số kỹ thuật của dòng máy bơm.

Thông số kỹ thuật liên quan của dòng máy bơm chữa cháy diesel 20hp

MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL 20HP(15KW)

may-bom-chua-chay-diesel-20hp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT

Công suất (HP-KW) 20HP-15KW
Lưu lượng (m3/h) 24 – 78
Cột áp (m) 58.1 – 38.8
Trục bơm Thép không gỉ
Đầu bơm Gang đúc
Bồn dầu 10-20L
Màu sơn Màu đỏ
Cánh bơm Gang, đồng, Inox 304 ( Tùy theo từng mục đích sử dụng )

http://pccc114.vn/may-bom-diesel-huyndai/may-bom-chua-chay-diesel-hyundai-20hp-15kw.html

Máy bơm chữa cháy diesel 20hp của Huyndai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các khu chung cư, …. Nhờ những ưu điểm nổi trội so các dòng bơm khác mà việc lựa chọn một chiếc bơm chữa cháy sẽ không còn khó khăn với bạn.

Bơm chữa cháy diesel  có những ưu điểm

Bơm chữa cháy diesel 20hp với cấu tạo chắc chắn, động cơ hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Bơm chữa cháy của Huyndai thường có động cơ và đầu bơm được lắp cố định  trên khung thép giúp cho việc di chuyển dễ dàng.

Đây là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu dầu vì thế mà chi phí nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các dòng bơm chữa cháy khác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dòng máy bơm chữa cháy diesel 20hp mà pccc114.vn muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng máy đang được thịnh hành trong các hệ thống chữa cháy hiện nay. Để biết thêm thông tin mọi người hãy liên hệ với số hotline 0906222114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.