Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hộp chữa cháy được kết cấu từ tole có độ dày 0,8 mm.  Với kích thước 400 x 500 x 180 mm với lớp kính dày khoảng 5 mm. Hộp chữa cháy được sơn bằng sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét, không bị oxy hóa, có thể sử dụng được trong môi trường lạnh hay môi trường nóng theo nhu cầu không bị ảnh hưởng. Hộp chữa cháy có sơn màu đỏ đánh bóng và nhẵn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt hộp chữa cháy:

huong-dan-lap-dat-hop-chua-chay-hinh-1

  1. Chọn lựa hộp chữa cháy đảm bảo chất lượng

Để chọn được cho mình một hộp chữa cháy chất lượng, thì trong quá trình mua các bạn nên chọn những hộp chữa cháy có lớp tole dày và mịn, nhìn màu sơn tươi và sáng bóng, cánh cửa hộp chữa cháy được đóng kín và có khóa cẩn thận. Cạnh hộp chữa cháy phải nhẵn để tạo độ trơn khi ta chạm tay vào. Nếu như cạnh hộp chữa cháy không được trơn khi ta mở hộp chữa cháy ra không cẩn thận sẽ bị tole cứa vào tay vì tole rất bén.

Lưu ý: Khi mua hộp chữa cháy, bạn cần chọn kích thước hộp chữa cháy phù hợp với tải trọng cần sử dụng.

  1. Bố trí vị trí đặt hộp chữa cháy thích hợp

Bạn cần bố trí hộp chữa cháy theo tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy như: TCVN 2622-1995, TCVN 5738-1993, TCVN 3890-2009, TCVN 7336- 2003 và thi công lắp đặt bố trí vị trí hộp chữa cháy theo các tiêu chuẩn đã đề ra.

  1. Lắp đặt hộp chữa cháy

Bạn nên lắp đặt hộp chữa cháy theo bản vẽ thiết kế đã được Chủ đầu tư và cơ quan Công an phòng cháy chữa cháy đã phê duyệt.

huong-dan-lap-dat-hop-chua-chay-hinh-2

  1. Kiểm tra và dùng thử hệ thống hộp chữa cháy

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và đưa vào dùng thử.

Để lắp đặt cho mình một hệ thống hộp chữa cháy hiệu quả và đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy thì bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật phòng cháy chữa cháy để được hướng dẫn chi tiết sẽ đảm bảo an toàn hơn vì sự cháy rất nguy hiểm nếu như bạn không được lắp đặt và trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy một cách cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho người và tài sản.

>> Xem thêm: Công dụng của đèn Exit trong công tác phòng cháy chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.