Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Trong những năm gần đây ở Việt Nam nhanh chóng phát triển các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu công nghiệp với sản xuất quy mô lớn hay nhà kho, xưởng sản xuất … để rút ra sự cần thiết để cài đặt và sử dụng hệ thống chữa cháy đang gia tăng. Và việc lựa chọn máy bơm chữa cháy cũng khá quan trọng, để bảo vệ người và tài sản bất cứ khi nào một vụ hỏa hoạn.

 

Hướng dẫn mua máy bơm chữa cháy-hinh-1

Vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn cho người dùng sử dụng, chỉ cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng càng nhiều đồng hồ áp lực cho cột, bao nhiêu lưu lượng máy bơm chữa cháy m3 / h … Nhưng một số người có thể lựa chọn là không nhiều, và chúng tôi với chúng tôi kinh nghiệm có thể giúp bạn chủ động hơn khi lựa chọn máy bơm cho các công trình nước chữa cháy và các dự án của họ.
– Điều quan trọng là phải lựa chọn một sản phẩm máy bơm nước chữa cháy phù hợp đầu tiên là bạn phải biết được công việc của mình bao nhiêu nước cần bơm trong 1 giờ hoặc 1 phút để dập tắt “ngọn lửa” khi có vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất
– Điều 2, bạn cần phải xác định chiều cao vào đầu của máy bơm đầu tiên đến điểm phòng cháy chữa cháy, còn được gọi là cột áp (thường được đo bằng mét). Ví dụ, tính toán của đơn đầu cung cấp máy bơm nước: Bơm nên đặt gần một hồ nước và sau đó được bơm vào bể nước trên nóc của toà nhà có 18 tầng 54m tương đương, sau đó bạn phải chọn máy bơm với cột áp lực lớn hơn hoặc bởi 54m … Bạn phải chọn phần lớn các thông số lớn hơn 54m cho trừ đi khấu hao do ma sát, xiên góc cút cút vuông … Trong chiến đấu, sự cần thiết phải đi theo con đường của các đường ống sau đó tính toán trung bình tổng thể cột áp cho hệ thống để lựa chọn loại bơm phù hợp.
Cần lưu ý với các quy tắc áp đặt bởi các cột nhà sản xuất, đó là chiều cao thẳng đứng, và nên chủ động không bao gồm khấu hao đã đi từ 10% đến 30% tùy theo sản phẩm. Và 1 mét bơm dọc tương đương với 1 thanh áp và khoảng 5-10 mét đẩy bơm.
– Điều 3, bạn nên lưu ý sự cần thiết để bơm chất lỏng, mỗi giải pháp không phải là nước sạch, nó là máy bơm chuyên dụng cần thiết đầu tiên khác nhau.
– Điều 4, bạn nên chú ý đến việc sử dụng hiện tại của máy bơm điện như dòng Pentax hoặc cháy máy bơm Ebara hoặc loạt Diesel nhiên liệu được sử dụng trong các khu vực không có điện sẽ sử dụng máy bơm chữa cháy diesel hoặc xăng pha nhớt như dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu

Đọc thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.