Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Chắc hẳn đối với những người chưa có kinh nghiệm, biết rất ít cũng như không biết cách chọn máy bơm chữa cháy thì việc làm sao để chọn mua được một chiếc máy bơm tốt, chất lượng là điều vô cùng khó khăn.

Vì vậy, ngày hôm nay, để giúp những khách hàng chưa có kinh nghiệm biết cách lựa được bơm chữa cháy. PCCC Thành Đạt xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua máy bơm chữa cháy một cách chuẩn nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy bơm chữa cháy một cách chuẩn nhất

huong-dan-nguoi-khong-co-kinh-nghiem-mua-may-bom-chua-chay

Điểm quan trọng thứ 1: Chọn lưu lượng và cột áp.
Máy bơm chữa cháy khác nhau có tốc độ dòng chảy khác nhau và cột áp khác nhau. Khách hàng có thể tính chính xác lượng nước và áp lực nước của máy bơm chữa cháy theo mục đích của máy bơm chữa cháy và loại kỹ thuật mà nó phục vụ. Chọn bơm cứu hỏa thích hợp theo kết quả tính toán.

Điểm quan trọng thứ 2: Chọn máy bơm chữa cháy đã qua kiểm định và kiểm tra chất lượng sản phẩm của cục phòng cháy chữa cháy quốc gia. Ngoài ra, máy bơm chữa cháy cũng phải đáp ứng các quy định quốc gia có liên quan.

Điểm quan trọng thứ 3: Nếu bạn muốn chọn mua một máy bơm chữa cháy cho hệ thống cấp nước chữa cháy áp suất cao hoặc áp suất cao ổn định, bạn nên sử dụng một máy bơm chữa cháy với một hoặc nhiều chế độ chờ khác nhau (tự động, khởi động bằng tay,…). Máy bơm dự phòng phải có hiệu suất tương tự như bơm chính, và khả năng làm việc không được nhỏ hơn bơm lớn nhất trong số các máy bơm chữa cháy. Ngoài ra, tác động của áp suất đường ống lên áp suất đầu ra của máy bơm cũng được xem xét.

Điểm quan trọng thứ 4: Theo quy định, khi máy bơm chữa cháy được sử dụng ngoài trời trong các nhà máy, kho bãi, kho chứa và bể chứa, nếu tiêu thụ nước chữa cháy nhỏ hơn hoặc bằng 25 L/s. Hoặc trong nếu mức tiêu thụ nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy của các tòa nhà nhỏ hơn hoặc bằng l0 L/s. Thì các bạn không cần phải trang bị thêm máy bơm dự phòng. Đây là điều cần thiết để chọn một máy bơm chữa cháy để hệ thống máy bơm chữa cháy có thể hoạt động trong vòng 30 giây sau khi có hỏa hoạn xảy ra.

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế, sự phát triển của ngành công nghiệp, máy bơm chữa cháy hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì điều này mà ngày càng nhiều người không biết làm thế nào để chọn máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy hiện nay đang được bán trên thị trường với rất nhiều chủng loại khác nhau như: Máy bơm ly tâm trục đứng đa cấp, máy bơm chữa cháy trục ngang, máy bơm chữa cháy xăng, máy bơm dầu diesel, máy bơm chữa cháy điện… Các sản phẩm này được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, công suất khác nhau. Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, Quý khách có thể tìm mua được một chiếc máy bơm chữa cháy tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Nhu cầu thị trường máy bơm chữa cháy đang gia tăng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.