Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bạn muốn mua máy bơm chữa cháy Pentax chất lượng, giá tốt nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng giả, hàng nhái? Đừng lo lắng, đọc ngay bài viết sau đây để biết cách mua được máy bơm chữa cháy Pentax chuẩn với giá tốt nhất.

Hướng dẫn cách mua máy bơm chữa cháy Pentax chuẩn với giá tốt nhất

lam-sao-de-mua-duoc-may-bom-chua-chay-pentax-tot

Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm chữa cháy đến từ Italia. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường, máy bơm chữa cháy Pentax đã dần khẳng định vị trị của mình và trở thành một trong những dòng máy bơm được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn cho công trình của mình.
Một số model máy bơm chữa cháy Pentax được nhiều nhất hiện nay phải kể đến: máy bơm chữa cháy Pentax 37Kw (Máy bơm chữa cháy Pentax CM65-250A, CM80-200B,…), 45 Kw, 55 Kw, 75 Kw,…
Với những kiến thức hạn hẹp của mình, maybompentax.vn xin gửi đến bạn một vài những lưu ý nhỏ để giúp bạn có được một bơm chữa cháy Pentax như ý.

– Trước khi đi mua bơm, các bạn cần nắm rõ xem yêu cầu sử dụng máy bơm chữa cháy của mình như thế nào? Quy mô nơi cần trang bị máy bơm chữa cháy ra sao? Độ cao của khu công trình là bao nhiêu? Từ đó lựa chọn được một chiếc máy bơm chữa cháy có công suất, cột áp, lưu lượng nước phù hợp.
– Nếu như bạn có khá ít kinh nghiệm, chưa tiếp xúc nhiều, cũng như không có kiến thức gì máy bơm chữa cháy thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đại lí, của những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm trong nghề. Để đảm bảo mua được một chiếc máy bơm chữa cháy Pentax phù hợp với mình nhất.
– Tham khảo giá cả máy bơm chữa cháy trên thị trường để tránh bị hét giá quá cao so với thực tế
– Không nên chọn mua máy bơm cũ. Những chiếc máy bơm cũ thường được tân trang lại với mẫu mã đẹp mắt tuy nhiên hiệu suất sử dụng của chúng thua xa máy bơm mới.
– Lựa chọn các nhà cung cấp máy bơm uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực và được nhiều tổ chức, cá nhân tin dùng. Để đảm bảo mua được máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng, chất lượng và được hưởng chế độ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất
– Ngoài ra khi tiến hành mua hàng, các bận nên để ý đến các vấn đề sau:
+ Kiểm tra tem mác máy bơm, vỏ thùng và số seri của sản phẩm
+ Các thông số kỹ thuật đạt được khi hoạt động xem đã đúng với yêu cầu sử dụng chưa
+ Yêu cầu nhà phân phối cho xem CO, CQ, packing list,…

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua máy bơm chữa cháy Pentax, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa các bạn có thể truy cập vào trang website pccc Thành Đạt: http://pccc114.vn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.