Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bình chữa cháy khác hoặc dạng bột thường không có hiệu quả chống cháy đốt cháy khí nén và chất lỏng nén. Các lựa chọn dùng trung bình cho chiến đấu loại rủi ro này được thực hiện trên cơ sở các khuyến nghị của nhà sản xuất thiết bị chuyên dụng này.

 

lua-chon-binh-chua-ngay-hinh-1

Hệ thống bình cứu hỏa chữa cháy với phun dòng chảy có hiệu quả các vụ cháy Class B không được sử dụng để loại lửa. Việc sử dụng các vòi phun và năng lực của các chất chống cháy đặc biệt được quy định để đối phó với các mối nguy hiểm như vậy.
Cảnh báo: Đừng cố gắng để dập tắt đám cháy không mong muốn loại trừ khi đảm bảo hợp lý rằng ngay lập tức có thể ngắt kết nối với nguồn điện.
– Bình được trang bị trong khu vực hạn bao gồm ba chiều loại B: Vật liệu tế bào B, như chất lỏng được đổ, di chuyển hoặc rê bóng, phải được lựa chọn trên cơ sở khuyến nghị của nhà sản xuất bình chữa cháy. Hệ thống sử dụng sức mạnh của bình chữa cháy trong lớp cháy B (chất lỏng ở độ sâu) có thể không được sử dụng trực tiếp cho các loại hình rủi ro.
Lưu ý: Phải xem xét việc lắp đặt một hệ thống cố định cho mối nguy hiểm, sử dụng.
– Bình sử dụng để dập tắt ngọn lửa đốt cháy chất lỏng hoặc hòa tan trong nước, chẳng hạn như ete, rượu, halon … không phải là loại AFFF hoặc FFFP trừ khi bình chữa đã được xác định là phù hợp và đã được thử nghiệm đặc biệt cho việc sử dụng các loại hãy cố lên.
– Đối với bình cứu cháy phải được coi là chống lại sự nguy hiểm của khu vực có nguy cơ cao hoặc khi có yêu cầu:
+ Phạm vi của bình chữa phun tăng khoảng cách;
+ Giao thông bình chữa lớn;
+ Đối với tăng lượng chữa cháy

Đọc thêm:  Những điều cần chú ý đến máy bơm chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.