Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Có thể mọi người chưa biết trong một hệ thống bơm phòng cháy một dòng bơm không thể thiếu phải kể tới máy bơm  bù áp. Thiết bị này đóng góp một phần không hề nhỏ để duy trì sự ổn định cho toàn bộ hệ thống máy bơm. Vậy dòng máy bơm bù áp nào thường được dùng cho hệ thống bơm chữa cháy?

Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này mọi người hãy cùng add đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Các dòng máy bơm bù áp được dùng cho hệ thống bơm chữa cháy

lua-chon-may-bom-phu-ap-cho-he-thong-bom-chua-chay

Bơm bù áp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống bơm. Thiết bị này được dùng để bù áp cho hệ thống bơm khi mà toàn bộ hệ thống có hiện tượng bị rò rỉ nước (van hở hoặc đường ống hở). Vậy nên lựa chọn dòng bơm bù áp nào?

Trong một hệ thống bơm pccc thì gồm có 3 dòng máy bơm đó là 1 máy bơm điện có thể là máy bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy Pentax và 1 chiếc bơm dự phòng sử dụng động cơ như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu và một bơm bù áp.

Dòng bơm bù áp được sử dụng cho các hệ thống bơm này là bơm bù áp Pentax, Ebara, Sealand, CNP, Leo với rất nhiều model công suất khác nhau. Nhưng dòng bơm được sử dụng nhiều nhất phải kể tới dòng máy bơm của thương hiệu Pentax, Ebara, CNP.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm để mọi người có thể chọn lựa mua hàng. Để có được một chiếc máy bơm bù áp phù hợp cho hệ thống bơm chữa cháy mọi người hãy tham khảo các địa chỉ mua hàng uy tín trên thị trường hoặc cũng có thể chọn mua máy bơm ở các hệ thống showroom của Công ty Thành Đạt. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho Quý khách các dòng máy bơm bù áp chất lượng vào phù hợp với mọi nhu cầu của các hệ thống bơm chữa cháy.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.