Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Cuộc sống ngày càng phát triển các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Trong đó nguy cơ gây cháy nổ tại nơi đây luôn tiềm ẩn, không thể đoán trước được. Vì thế mà việc trang bị một hệ thống phòng cháy, chữa cháy ngày càng được chú trọng để tránh gây ra những hiệu quả nghiêm trọng về người và của. Một hệ thống phòng cháy không thể nào thiếu được chiếc máy bơm chữa cháy. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm tuy nhiên tìm một địa chỉ cung cấp máy bơm chính hãng là điều cần thiết để giúp cho công việc chữa cháy đạt hiệu quả.

may-bom-chua-chay-chinh-hang

Ý nghĩa của việc lựa chọn mua máy bơm chữa cháy chính hãng

Giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp bơm chữa cháy trên thị trường sẽ không tránh khỏi việc khi lựa chọn địa chỉ mua bơm chữa cháy sẽ găp phải địa chỉ bán hàng làm nhái hoặc kém chất lượng vì vậy mà việc chọn bơm chữa cháy chính hãng là điều vô cùng khó đối với người chưa có kinh nghiệm về máy bơm.

Bơm chữa cháy được nhập khẩu chính hãng sẽ có cấu tạo vô cùng chắc chắn, mẫu mã  đẹp hơn máy bơm chữa cháy được gia công lại.

Bơm chữa cháy gia công thường có thời gian sử dụng ngắn hơn so với dòng bơm được nhập khẩu.

Máy bơm chữa cháy của thương hiệu lớn thường khi vận hành máy hoạt động rất ổn định, mức tiêu hao năng lượng thấp, ít bị nóng động cơ. Do vậy sẽ tiết kiệm điện cũng như khi bảo dưỡng máy sẽ không cần thay thế quá nhiều chi tiết máy.

Tất cả dòng bơm chữa cháy chính hãng đều có thời gian bảo hành trong 12 tháng, do đó bất kỳ bộ phận nào của bơm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất sẽ được sửa chữa, thay mới miễn phí.

Bơm chữa cháy hiện có rất nhiều thương hiệu lớn như máy bơm chữa cháy tohatsu, máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy ebara, máy bơm chữa cháy diesel,…

Máy bơm chữa cháy kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của công việc chữa cháy gây ra những hậu quả lớn về người và của vì thế mà việc lựa chọn bơm chữa cháy vô cùng quan trọng.

Để mua máy bơm chữa cháy chính hãng hãy đến với địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như công ty Thành Đạt tại 492 Trường chinh, Đống Đa, Hn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.