Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu sử dụng để dập tắt đám cháy. Hiện có rất nhiều dòng máy bơm sử dụng điện, xăng, diesel. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng đang được bán chạy nhất hiện nay.

Giới thiệu dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng bán chạy nhất

may-bom-chua-chay-chay-xang-nao-ban-chay-nhat

Bơm chữa cháy chạy xăng là dòng bơm sử dụng nhiên liệu nên có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào ngay cả các nơi không có điện. Trên thị trường dòng bơm chữa cháy chạy xăng có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Honda, Tohatsu,…. Máy bơm chữa cháy chạy xăng sinh công nhờ bugi đánh tia lửa điện đốt cháy động cơ

Dòng bơm chạy xăng thường là dòng bơm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ so với các dòng bơm chữa cháy sử dụng nhiên liệu khác. Việc sử dụng máy bơm chữa cháy bằng xăng nhiên liệu dễ tìm kiếm sẽ giúp cho việc tìm kiếm nhiên liệu trở lên dễ dàng hơn .

Một số dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng thông dụng

Máy bơm Honda là dòng bơm chữa cháy chạy xăng sử dụng động cơ 4 kỳ

Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm sử dụng xăng pha nhớt, động cơ 2 kỳ  với rất nhiều model bơm khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng như Tohatsu V20, Tohatsu V30, Tohatsu V52, ….

Máy bơm chữa cháy Rabbit dòng bơm động cơ 2 kỳ sử dụng xăng pha nhớt

Máy bơm chữa cháy Shibaura là dòng bơm pha nhớt được sản xuất tại Nhật Bản

Có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng thế nhưng dòng máy bơm Tohatsu vẫn luôn là dòng bơm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng bơm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với nhiều model khác nhau với các công suất từ nhỏ tới lớn.

Trên thị trường dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng được bày bán rất nhiều, một trong những địa chỉ để bạn có thể tham khảo lựa chọn mua hàng đó là Công ty máy bơm Thành Đạt. Với hệ thống Showroom ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam mọi người có thể tới tận Showroom hoặc liên hệ qua số hotline 0913.898.114 và email thanhdat@thietbipccc114.com.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.