Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là dòng bơm cung cấp 1 lượng nước vô cùng lớn để đáp ứng công việc chữa cháy Hiện có rất nhiều dòng bơm được sử dụng vào công việc chữa cháy nhưng có lẽ một dòng bơm luôn được nhắc tới nhiều nhất phải kể tới máy bơm chữa cháy diesel. Bạn có biết vì sao chiếc máy bơm này lại được ưa chuộng và sử dụng ở mọi nơi không? Hãy cùng add tìm hiểu lý do khiến cho chiếc máy bơm chữa cháy diesel lại trở thành dòng bơm được dùng ở mọi nơi nhé!

Những lý do khiến cho máy bơm chữa cháy diesel được sử dụng nhiều

may-bom-chua-chay-diesel-dung-cho-moi-noi

Bơm chữa cháy diesel được biết đến là một trong những sản phẩm của thương hiệu Huyndai. Dòng bơm này có trọng lượng rất lớn vì vậy bơm thường được đặt cố định thay vì có thể di chuyển được như các dòng bơm khác.

Máy bơm chữa cháy diesel là dòng bơm sử dụng nhiên liệu dầu diesel nên có thể sử dụng cho mọi nơi, những nơi không có điện đều có thể dùng. Hơn nữa giá thành của dầu diesel sẽ thấp hơn so với việc mọi người sử dụng bơm chữa cháy chạy điện, bơm chữa cháy Tohatsu, …

Bơm diesel có một ưu điểm khác là có khả năng tiêu hao nhiên liệu thấp hơn các dòng máy bơm chữa cháy khác. Bơm chữa cháy diesel có rất nhiều công suất như máy bơm chữa cháy diesel 15hp, 20hp, 30hp, …để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng hệ thống pccc.

Dòng bơm chữa cháy diesel được dùng ở mọi nơi bởi dòng bơm này rất dễ sử dụng chỉ cần vặn khóa và đề nổ để khởi động máy bơm.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đưa ra để giúp mọi người hiểu vì sao dòng máy bơm chữa cháy diesel trở thành dòng bơm được sử dụng ở mọi nơi. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm chữa cháy diesel trong đó có Công ty Thành Đạt của chúng tôi. Để được tư vấn lựa chọn một chiếc máy bơm diesel chất lượng mọi người hãy gọi tới số hotline của chúng tôi 0224.3564.3397.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.