Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy diesel là dòng bơm được lắp đặt và sử dụng ở rất nhiều hệ thống bơm hiện nay, do đó mà nhu cầu mua máy bơm chữa cháy càng cao. Nhu cầu tìm mua máy bơm chữa cháy cũng vì thế mà được các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, sản xuất quan tâm chọn mua nhiều hơn.  Có nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất phải kẻ tới đó là “Máy bơm chữa cháy diesel nên mua ở đâu?”

Để việc tìm mua máy bơm diesel trở nên dễ dàng hơn với mọi người thì việc đầu tiên là cần phải lựa chọn một địa điểm mua hàng lý tưởng. Ở bài viết này add sẽ đưa ra cho mọi người một gợi ý nhỏ cần biết khi chọn bơm chữa cháy diesel.

Mua máy bơm chữa cháy diesel tại Thành Đạt

mua-may-bom-chua-chay-diesel-o-dau

Hiện trên thị trường dòng bơm được sử dụng ở các hệ thống bơm chữa cháy rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn mua máy bơm sử dụng điện, máy bơm chạy dầu diesel, máy bơm chạy xăng. Nhưng dòng bơm diesel là dòng bơm được sử dụng ở mọi môi trường làm việc khác nhau bởi nhiên liệu dùng cho dòng máy bơm này rất dễ tìm kiếm, giá thành rẻ.

>> Lý do nên chọn mua máy bơm chữa cháy diesel

Để lựa chọn được một địa chỉ máy bơm chữa cháy diesel chính hãng và chất lượng trên thị trường thì ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người  địa chỉ mua máy bơm diesel để mọi người tham khảo.

Thành Đạt là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bơm công nghiệp, bơm chữa cháy lâu năm. Thành Đạt là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn trong đó có Huyndai vì thế để chọn mua bơm chữa cháy diesel mọi người nên tới các showroom của Thành Đạt mua bơm.

Địa chỉ cụ thể của các Showroom của Thành Đạt

  • Miền Bắc:

– 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN – SĐT: 02435641884
– C88, Ngõ 153 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN – SĐT: 02435643397

  • Miền Nam

– 169 Lạc Long Quân, P10, Q. Tân Bình, TP HCM – SĐT: 0909152999

  • Miền Trung

– 109 Cao Xuân Huy, Tp Vinh, Nghệ An – SĐT: 0913985808

Khi chọn mua máy bơm chữa cháy diesel ở Thành Đạt bạn có thể lựa chọn các model khác nhau với các công suất 20hp, 30hp, 50hp, … với đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

 
 • Share this post:
 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.